พ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงาม ที่พักสำหรับครอบครัวที่คุ้มกับเงินราคา รีวิว ไชน่าทาวน์ โฮสเทล [CR] Pantip โรงแรมใหม่ สะอาด ดูดี สวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว ที่พักสวย สะอาด บริการที่ดี พนักงานต้อนรับให้บริการลูกค้าน่าประทับใจ
กรุงเทพ

ไชน่าทาวน์ โฮสเทล (Chinatown Hostel)

ความนิยม :
- 43 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ไชน่าทาวน์ โฮสเทล - ครบทุกอย่าง เหมาะสำหรับครอบครัวมากๆ พนักงานบริการเยี่ยมากๆ น่ารักทุกคนเลย สะอาด สวยงาม สงบ พนักงานต้อนรับให้บริการ และเอาใจใส่เป็นอย่างดี โรมแรมสะอาดประทับใจในบริการ Locationดี สะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ได้พักผ่อนสบายๆ ห้องสบาย อาหารอร่อย

ไชน่าทาวน์ โฮสเทล (กรุงเทพ) ส่วนลด Agoda

แนะนำไชน่าทาวน์ โฮสเทลเลยครับ ที่พัก เตียง สิ่งอำนวยความสะดวก ห้องใหม่ พนักงานเป็นกันเอง บริการดีงามๆ ไป กรุงเทพอย่าลืมแวะพักที่นี้ ห้องดีงามมาก แต่ไกลจากที่ท่องเที่ยว

ไชน่าทาวน์ โฮสเทล เตียงนุ่มเหมือนนอนอยู่ที้บ้าน ห้องกว้าง อาหารหลากหลาย สะว่ายน้ำสวย บริการเยี่ยมากๆมีรอยยิ้ม ที่พักสวยแต่ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยว สมราคา พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี

ที่พักใหม่ สะอาด วิวสวย ความสะอาดเยี่ยม บริการดี คุ้มกับเงินกับเงินจ่ายและสะดวกสบายในการเดินทาง โีรงแรมดี สะอาดน่าพัก Locationในตัวเมือง กรุงเทพ ห้องพักสวย ไชน่าทาวน์ โฮสเทล

เขียนรีวิวให้ ไชน่าทาวน์ โฮสเทล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม