ห้องสวยงาม เตียงใหญ่ ติดแหล่งที่เที่ยว ห้อง ที่ตั้ง การบริการ (ภาคต่อ) จิตรา วิลลา ราคาพิเศษ ประทับใจที่พัก+บริการที่ดีของพนักงานฝ่ายต้อนรับ สะดวกสบาย บริการดีมากๆ อาหารอร่อย พักผ่อน สบาย สบาย สะดวกสบาย สบาย สะอาด พนักงานดูแลต้อนรับเป็นอย่างดี
พัทยา

จิตรา วิลลา (Chitra Villa)

ความนิยม :
- 33 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


จิตรา วิลลา - มีความสุขในการพักผ่อนกับครอบครัว สะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกิน ที่พักที่เหมาะสมสำหรับครอบครัว เดินทางสะดวกสบายสบาย มีทุกอย่างครบในโรงแรม พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง เดินทางสะดวก ที่พักสวยมีมุมถ่ายภาพเยอะ สะอาด ครบถ้วนตามความต้องการในการพักผ่อนหย่อนใจ ที่พัก แกรนด์ แปซิฟิก เซเวอเร่น

คลิกเลย จิตรา วิลลา (พัทยา) Pantip

สะอาด คนไม่พลุกพล่าน คุ้มราคา ภายในที่พักตกแต่งสวยดีครับผม แต่มีหลังคาแบบไทยๆ สะดวกอยู่ใจกลางเมือง ความประทับใจกับการพักผ่อนในวันหยุด มีความสุขมากที่มาราเกช

ประทับใจมากค่ะ โรงแรมสวยดี ทำเลดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรม ประทับใจครับผม (เข้าพักในวันธรรมดา) เตียงใหญ่ โรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องกว้างขวาง สะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีงามมาก

ที่พักดีพร้อมด้วยบริการ วิวสวย บรรยากาศดี เหมาะกับคู่แฟนและครอบครัว อาหารเยอะดี สุดยอดของการพักผ่อน ที่พักสวย สะอาด บริการด้วยรอยยิ้ม

เขียนรีวิวให้ จิตรา วิลลา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม