คุ้มกับเงินเกินราคา ที่พักชเลราญ ที่สุดของความประทัยใจ ค้นหา ซิตี้ชิค สุขุมวิท 13 กรุงเทพฯ บาย คอมแพส ฮอสปิทาลิตี้ Pantip สะดวก สบาย สวย ชอบมาก ต้องการไปพักอีกครับผม สถานที่โดยรอบดี ประทับใจในบริการมาก ห้องสะอาดมาก ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย โรงแรมสวย บรรยากาศดี
กรุงเทพ

ซิตี้ชิค สุขุมวิท 13 กรุงเทพฯ บาย คอมแพส ฮอสปิทาลิตี้ (Citichic Sukhumvit 13 Bangkok by Compass Hospitality)

ความนิยม :
- 1939 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ซิตี้ชิค สุขุมวิท 13 กรุงเทพฯ บาย คอมแพส ฮอสปิทาลิตี้ - Recommenedที่นี่ถ้าต้องการที่พักดีๆ บรรยากาศ อาหาร และที่พัก ครอบครัวสุขสันต์ ที่พักและเตียงสวยมาก พนง.ประทับใจในบริการ ขาดการดูแล เอาใจใส่ ห้องพักสวย โลเคชันเยี่ยม บริการด้วยใจ การตกแต่งสวย Locationยอดเยี่ยม เหมาะกับคู่แฟน ห้องสะอาด เดินทางสะดวกไม่ไกลจากตัวเมือง

@ ซิตี้ชิค สุขุมวิท 13 กรุงเทพฯ บาย คอมแพส ฮอสปิทาลิตี้ [CR] Pantip

ที่พักดี ห้องสวย กว้างขว้าง เตียงสะอาด พนักงานต้อนรับดูแลเยี่ยมาก โรงแรมที่ดีเหมาะกับการพักผ่อนในวันสุดสัปดาห์ โลเคชันสะดวก ห้องดีพอควร ไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2

สวย สะอาด อลัง ครับผม การบริการเป็นเลิศ พนักงานฝ่ายต้อนรับมารยาทดีงาม ที่พักดีสะอาดประทับใจในบริการมาก ห้องสะอาด มีความเป็นส่วนตัวมาก ที่พักดีมากครับ

ที่พักดี บริการดีงาม ห้องกว้างมาก สะอาด สะดวก ห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานดูแลบริการประทับใจ ที่พักสวย ห้องสะอาด โรงแรมสวย เหมาะสำหรับคู่รัก

เขียนรีวิวให้ ซิตี้ชิค สุขุมวิท 13 กรุงเทพฯ บาย คอมแพส ฮอสปิทาลิตี้

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก