ทุกอย่างถือว่าดีเมื่อเปรียบเทียบกับราคา บริการดีมากๆ ห้องสอาด locationดี ลดราคาพิเศษ คลับ รอยัล วงศ์อมาตย์ บาย พัทยา ซันนี เรนทัล (พัทยา) โปรโมชั่น สดวกสะอาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ราคาไม่แพง ประทับใจครับ (เข้าพักในวันธรรมดา) โรแรมสวย บรรยากาศดี คุ้มราคา เหมาะแก่การพักผ่อน
พัทยา

คลับ รอยัล วงศ์อมาตย์ บาย พัทยา ซันนี เรนทัล (Club Royal Wongamat by Pattaya Sunny Rentals)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


คลับ รอยัล วงศ์อมาตย์ บาย พัทยา ซันนี เรนทัล - ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว บรรยากาศดี เดินทางสะดวก วันเดียวเที่ยวเมือง พัทยา หนึ่งในโรงแรมดีที่ไม่ควรพลาด การพักผ่อนที่แสนสงบ โรงแรมที่คุ้มกับเงินต่อการเข้าพัก ประทับใจ การประทับใจในบริการ สถานที่พักดี ดีมากครับโดยรวม แนะนำมากๆให้เข้าพัก พนักงานดูแลน่ารัก ประทับใจในบริการ ห้องสะอาด

ค้นหาและจอง คลับ รอยัล วงศ์อมาตย์ บาย พัทยา ซันนี เรนทัล Pantip

สบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงาม ประทับใจกับการเข้าพัก สะอาด สะดวก ปลอดภัย สะอาด เตียงใหญ่ดี เป็นส่วนตัว ที่พักอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

เป็นโรงแรมที่น่ากลับไปพักอีก สะดวกสบาย เตียงสวย ห้องพักสะอาด ติดแหล่งที่เที่ยว สวยสะอาด อาหารดี ห้องหรู วิวสวย ห้องพักสบาย

ที่พักดีทั้งสถานที่และพนักงานต้อนรับ ที่พักใหญ่ กว้างขวาง ร่มรื่น มากคะ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวย ที่พักที่ดี ตามมาตรฐานเครือเซ็นทรัล :)) ประทับใจในวันหยุดกับครอบครัว คลับ รอยัล วงศ์อมาตย์ บาย พัทยา ซันนี เรนทัล

เขียนรีวิวให้ คลับ รอยัล วงศ์อมาตย์ บาย พัทยา ซันนี เรนทัล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก