ที่พักที่ทันสมัย และสวยงาม ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวอากาศดีจริงๆ ที่พักลดสูงสุด คอนคอร์เดีย เกสต์เฮาส์ จอมเทียน พัทยา (พัทยา) ช่วงเวลาแห่งความสุข 3คืน4วัน กับครอบครัวใหญ่ มีการบริการที่ดี กึ่งหรูหรา แต่ราคาไม่แพง ที่พักสวย สะอาด บรรยากาศดี
พัทยา

คอนคอร์เดีย เกสต์เฮาส์ จอมเทียน พัทยา (Concordia Guesthouse Jomtien Pattaya)

ความนิยม :
- 5 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


คอนคอร์เดีย เกสต์เฮาส์ จอมเทียน พัทยา - พนักงานดูแลบริการเยี่ยม ห้องพักสวย พนักงานต้อนรับบริการประทับใจมาก โลเคชันที่ตั้งสะดวกสบาย Locationสะดวกคุณภาพที่พักดี ทำเลดีใกล้แหล่ง ของกินมากมาย ความสวยงาม สะดวกสบาย มีความสุขทุกครั้งที่ได้เข้าพักที่นี่ ห้องสบาย ใจกลางเมือง ห้องพักสบาย วิวดี

ดุราคา คอนคอร์เดีย เกสต์เฮาส์ จอมเทียน พัทยา (Concordia Guesthouse Jomtien Pattaya) รีบจอง

ห้องสวย บรรยากาศดีมาก โรงแรมที่สร้างความสุขได้ บริการที่ดีงาม Locationสะดวกสบายห้องพักสวย โรงแรมบรรพยากาศดี ห้องใหญ่ บริการด้วยรอยยิ้ม

ห้องพักสะอาด และออกแบบสวยงาม ติดแหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี ใกล้แหล่งที่เที่ยว ตัวเมือง พัทยา เป็นกันเอง ใกล้แหล่งช็อปปิ้งเดินทางสะดวกมาก

เดินทางสะดวกสบาย เตียงใหญ่ อาหารมีคุณภาพ ทำเลดี ห้องสะอาด เตียงใหญ่ ใกล้ร้านอาหารอร่อยและใกล้ร้านสะดวกสบายซื้อ บริการที่ประทับใจ ห้องใหญ่สะอาด โรงแรมยังใหม่

เขียนรีวิวให้ คอนคอร์เดีย เกสต์เฮาส์ จอมเทียน พัทยา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก