ไม่ตอบโจทย์การมาพักผอน ที่พักสะอาดประทับใจในบริการ เป็นกันเองและทำเลดี คอนราดแบ็งคอกเรสซิเดนท์ (กรุงเทพ) ราคาประหยัด คุ้มกับเงิน คุ้มราคา The Lapa ห้องสะอาด ใกล้ชุมชน อาหารอร่อย การบริการที่เป็นน่าประทับใจ เป็นที่พักที่ดีงามเลย พนักงานต้อนรับก็บริการดีมาก
กรุงเทพ

คอนราดแบ็งคอกเรสซิเดนท์ (Conrad Bangkok Residences)

ความนิยม :
- 30 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


คอนราดแบ็งคอกเรสซิเดนท์ - สมราคาเหมาะแก่การพักผ่อนมาก ห้องพักสะอาด เดินทางง่าย สะดวกสบาย ที่พักที่หรูหรา ประทับใจในบริการ สะดวกสำหรับชอปปิ้ง ห้องสวย บรรยากาศยอดเยี่ยม ประทับใจในบริการ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส พนักงานฝ่ายต้อนรับที่นี้ดีเลิศมาก ห้องดีงาม โรงแรมหรู ห้องพักสะอาด เตียงเยี่ยมาก พนักงานต้อนรับน่ารักทุกคนนะครับ

รีวิว คอนราดแบ็งคอกเรสซิเดนท์ (กรุงเทพ) โปรโมชั่น

เดินทางเพื่อธุรกิจ พักในวันสุดท้ายของปี สะดวกสบาย พนักงานดูแลบริการเยี่ยมากๆ สะดวกในการเดินทาง ช็อปปิ้ง อยู่ในเมือง ใกล้แหล่ง สถานที่ท่องเที่ยว

ที่พักดีราคาไม่แพง ประทับใจระดับหนึ่งแต่ขาดwelcome drink ลงตัวทุกอย่าง สะอาด สะดวกสบาย พนักงานดูแลบริการดีมาก ลิฟท์เล็กไปน้อยครับ อยู่ในเมือง ใกล้แหล่งที่เที่ยว ห้องพักสะดวกสบาย กว้างขวาง

ประทับใจในบริการ สะอาด อาหารนานาชาติ วิวสวย ยอดเยี่ยมเหมือนเดิม หนึ่งในที่พักดีที่ไม่ควรพลาด Recommenedค่ะ เป็นที่พักที่ดี สมราคาราคา สะอาด สะดวกสบาย รวดเร็วทันใจ บริการเป็นมิตร คอนราดแบ็งคอกเรสซิเดนท์

เขียนรีวิวให้ คอนราดแบ็งคอกเรสซิเดนท์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก