การบริการและสถานที่ยอดเยี่ยมมากๆ คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่าย ได้หมดถ้าสดชื่น Pantip รีวิว โรงแรมคอนวีเนียนท์ แกรนด์ Pantip เหมาะกับครอบครัว ห้องกว้าง อยู่สบาย บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน ที่นี้คะเครเลยค่ะบบบ
กรุงเทพ

โรงแรมคอนวีเนียนท์ แกรนด์ (Convenient Grand Hotel)

ความนิยม :
- 4118 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมคอนวีเนียนท์ แกรนด์ - สวยงาม และเป็นส่วนตัว บริการดีเหมือนเดิม มีตึกใหม่เพิ่มขึ้นมา โรงแรมสวย ห้องสวย พนักงานต้อนรับดี สะดวก สบาย. สะอาดดีครับผม โลเคชันดีใกล้แหล่ง สถานที่ท่องเที่ยว ห้องสวยงาม เตียงใหญ่ ติดแหล่งที่เที่ยว ห้องสะอาด ใกล้ถนนคนเดินกลางคืน สะอาด และประทับใจในบริการ

ที่พักลดสูงสุด โรงแรมคอนวีเนียนท์ แกรนด์ Pantip

ใกล้แหล่งของกินและใหม่สะอาด ถ้าอยากมีความสุขต้องมาที่พักแห่งนี้ เพื่อการพักผ่อน ผ่อนคลาย สบาย สบาย สะอาด พนักงานบริการดีมากๆ locationใช้ได้ โรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม

อยู่ในตัวเมือง กรุงเทพสะดวกสบายต่อการเดินทางมากคะ เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามา กรุงเทพ โรงแรมอยู่ในตัวเมือง ใกล้แหล่ง shoping ห้องสวย บรรยากาศดี พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ ห้องสวยพนักงานต้อนรับใส่ใจบริการ

อาหารอร่อย ห้องพักกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกสบายพร้อม ทำเลสะดวก และได้รับบริการแบบกันเอง โรงแรมแห่งเตียง เลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวย

เขียนรีวิวให้ โรงแรมคอนวีเนียนท์ แกรนด์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก