สวยดี ไม่พลุกพล่าน โรงแรมที่ดีสะดวกสบายในการท่องเที่ยวช้อปปิ้ง ลูกค้ารีวิว คอร์เดีย เรสซิเดนซ์ ศาลาแดง (Cordia Residence Saladaeng) Pantip ดีครับชอบอาหาร สะอาด บริการดีมากๆ locationดี อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องใหม่สะอาด locationดี มีเตียง ห้องน้ำกว้างขวาง
กรุงเทพ

คอร์เดีย เรสซิเดนซ์ ศาลาแดง (Cordia Residence Saladaeng)

ความนิยม :
- 88 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


คอร์เดีย เรสซิเดนซ์ ศาลาแดง - สะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยว การบริการและบรรยากาศ โรงแรมระดับมาตรฐานโลก วิวดี ที่ตั้งดี กิจกรรมเยอะ กลับไปกี่ครั้ง ก็พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเหมือนเดิม การบริการเยี่ยมากๆ พนักงานดูแลพูดจาดี ที่พักดี ทำเลสะดวก สะอาด ใกล้ตลาดกลางคิน เดินทางสะดวก free wifi

### คอร์เดีย เรสซิเดนซ์ ศาลาแดง Pantip

บริการดีมาก locationสะดวกที่พักหาง่าย บริการห้องใหญ่มาก เตียงสวยติดสถานที่ท่องเที่ยว ค่อนข้างประทับใจ โรงแรมที่ดีพร้อมสำหรับการพักผ่อน

เป็นที่ชาร์จพลังได้เต็มที่ พร้อมกลับไปลุยงาน ห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมาก คุ้มราคาสำหรับพักเดียวและครอบครัว เหมาะสำหรับพักผ่อนจริงๆ ที่พักบริการ ห้องสวย สะอาด Locationดี

ที่พักที่สมราคา ทั้งราคา และคุณภาพ ใหม่ สดชื่น สบายๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัว ประทับใจในบริการ บรรยากาศเยี่ยม ห้องสวยเก๋ สวย ใหม่ สะอาด ประทับใจในบริการ

เขียนรีวิวให้ คอร์เดีย เรสซิเดนซ์ ศาลาแดง

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม