ห้องพักสวย สะอาด อยู่สบาย พนักงายบริการเยี่ยมากๆมาก ที่พักที่ดี ห้องใหญ่ คอนเนอร์ คาเฟ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์ (หัวหิน/ชะอำ) โปรโมชั่น ตบแต่งได้สวยมาก ที่พักดี สะดวกสบายสบาย สบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงาม โรงแรมสวย พนักงานประทับใจในบริการคะ
หัวหิน/ชะอำ

คอนเนอร์ คาเฟ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์ (Corner Cafe Bed & Breakfast)

ความนิยม :
- 22 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


คอนเนอร์ คาเฟ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์ - ประทับใจในบริการมากๆ ยิ้มสวยทุกคนเลย โรงแรมคุ้มกับเงินราคาที่พัก โลเคชันดีสะดวก ห้องหรูดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงาม ห้องดี ชอบมากๆ แต่เสียงจากรถไฟดังไปหน่อย ห้องสะอาด สบาย เตียงนุ่มและกว้างมาก สมราคาคุ้ม่ราคา ประทับใจการ upgrade ดีมาก เกินความคาดหวังครับ

รีวิวล่าสุด คอนเนอร์ คาเฟ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์ (Corner Cafe Bed & Breakfast) Pantip

ไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษา โรงแรมชั้นดีกลางเมือง หัวหิน/ชะอำ พนักงานดูแลดูแลและเป็นกันเองดี บริการของพนักงานต้อนรับ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ตัวเมือง หัวหิน/ชะอำ เป็นกันเอง

ลูกชายเรียกร้องจะมาอีกครั้งครับผม ห้องพักสะอาด บริการยอดเยี่ยมมากๆ ที่พักสวยLocationเยี่ยมติดแหล่งท่องเที่ยวเป็นส่วนตัว ประทับใจมากๆครับ ประทับใจสุดๆค่ะ

รีวิว ที่พักปริ้นเซส วันพักผ่อนที่สมราคา ประทับใจถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน ที่พักสวย เดินทางสะดวก บริการเยี่ยม พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดี ที่พักสะอาด คอนเนอร์ คาเฟ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์

เขียนรีวิวให้ คอนเนอร์ คาเฟ เบด แอนด์ เบรคฟาสท์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม