อาหารอร่อย เตียงเหมาะสำหรับครอบครัว ที่พักที่คุ้มกับเงินและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆ โคซี่ แอท ไนน์ โฮเท็ล แอนด์ คิชเช่น (Cozy At 9 Hotel And Kitchen) ราคาประหยัด ห้องสะอาด อาหารอร่อย ประทับใจในบริการ แม้จะช่วงไฮซีซั่นพนักงานประทับใจในบริการยิ้มแย้ม สะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อย ห้องพักพร้อมอาหารราคาพิเศษ
กรุงเทพ

โคซี่ แอท ไนน์ โฮเท็ล แอนด์ คิชเช่น (Cozy At 9 Hotel And Kitchen)

ความนิยม :
- 119 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โคซี่ แอท ไนน์ โฮเท็ล แอนด์ คิชเช่น - คุ้มกับเงินเงินสุดๆ โรงแรมสวย ตกแต่งดี พนักงานดูแลเยี่ยม เลือกพักโรงแรมนี้ดีคะ สถานที่สวยงาม บรรยากาศดี ราคาประหยัด คิดว่าจะกลับไปพักอีกค่ะ เหมือนนอนอยู่บ้าน เจ้าหน้าที่เต็มใจให้บริการ ไม่จำเป็นต้องมีรถ ก็ท่องเที่ยวสบาย

@ โคซี่ แอท ไนน์ โฮเท็ล แอนด์ คิชเช่น (กรุงเทพ) รีวิว Pantip

ที่พักบริการเยี่ยมากๆพนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส 3 วัน 2 คืน ที่สบายสุด ๆ โรงแรมดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวก เหมาะ​แก่​การพักผ่อน บริการดี ลองมาพักดู แล้วจะชอบ

ไม่ผิดหวังที่เลือกพักโคซี่ แอท ไนน์ โฮเท็ล แอนด์ คิชเช่น ต้องกลับไปพักอีกแน่นอน สวยงามมากก อยากมาอีกครั้ง พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ เงียบสงบ เตียงสวย ห้องใหญ่ สะดวก อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สงบ ดีงาม

ที่พักโลเคชันดีงามและเตียงบรรยากาศดี ภาพรวมการเข้าพัก ประทับใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อน วิวสวย สะอาดน่าอยู่ สะอาด พนักงานต้อนรับ ยิ้มแย้มดีมาก

เขียนรีวิวให้ โคซี่ แอท ไนน์ โฮเท็ล แอนด์ คิชเช่น

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก