บริการสุดประทับใจ ห้องพักกว้างขวาง สวยงาม เช็คราคา โรงแรมคราวน์พลาซ่า ลุมพินี กรุงเทพ (Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park) รีวิว ห้องสวย สะอาด วิวดี การพักผ่อนที่แสนสงบ เตียงสวย อาหารอร่อย ใกล้ที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวก
กรุงเทพ

โรงแรมคราวน์พลาซ่า ลุมพินี กรุงเทพ (Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park)

ความนิยม :
- 1088 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมคราวน์พลาซ่า ลุมพินี กรุงเทพ - พนักงานน่ารัก บริการเยี่ยมากๆ ห้องพักสะอาด โรงแรมดี บรรยากาศดี บริการดีมากๆ ความประทับจับในการเข้าพัก เป็นอีกที่พักนึงใน กรุงเทพที่น่าพักมากค่ะ โรงแรมใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดี สวย สบาย อาหารอร่อย ความสวยงามของห้อง เป็นที่พักที่สุดยอด เหมาะสำหรับการผักผ่อน

โรงแรมคราวน์พลาซ่า ลุมพินี กรุงเทพ (Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park) ส่วนลด Agoda

ห้อง พัก สะอาด วิวสวย ชอบครับ อยากมาอีก ห้องใหญ่มาก สะอาด คุ้มกับเงินราคา ครบวงจร เหมาะสำหรับพักผ่อน ชอยเตียงมากครับผม แปลก สะอาดและวิวดี

โรงแรมดีที่สุดสำหรับฮันนีมูน ที่พักสวยบรรยากาศเหมาะสำหรับคู่แฟน พนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลดี สะดวกสบายสบาย วิวสวย โรงแรมในตัวเมือง กรุงเทพ ที่มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก ห้องพัก พนักงานต้อนรับ อาหาร

เป็นสถานที่เงียบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ต้องกลับมาเยือนอีกครั้ง เตียงสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว พนักงานต้อนรับเป็นมิตร ประทับใจในบริการและรวดเร็วทันใจ สวย ผ่อนคลาย บริการเยี่ยม

เขียนรีวิวให้ โรงแรมคราวน์พลาซ่า ลุมพินี กรุงเทพ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม