บรรยากาศของที่พัก บริการดีงามๆมาก นอนหลับสบาย อาหารหลากหลาย ราคาที่ดีที่สุด ดี เดย์ สวีต ลาดพร้าว (D Day Suite Ladprao) ราคาพิเศษ พักผ่อนอย่างผ่อนคลาย โลเคชันดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรม บริการเยี่ยมากๆ รวดเร็วครับผม ติดแหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งทีองเที่ยว
กรุงเทพ

ดี เดย์ สวีต ลาดพร้าว (D Day Suite Ladprao)

ความนิยม :
- 24 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ดี เดย์ สวีต ลาดพร้าว - ประทับใจห้องและพนักงานฝ่ายต้อนรับ โลเคชันสะดวกสบายห้องมีขนาดพอดี และตกแต่งน่ารักดี ที่พักดีบริการดีมากๆ พนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและประทับใจในบริการมาก อาหารอร่อย ที่พักสะอาด สภาพแวดล้อมดี ที่พักใหม่สะอาด ห้องนอนสบาย โรงแรมที่คุ้มค่าต่อการเข้าพัก ห้องใหญ่ สะดวกสบาย สะอาด ราคาไม่แพง

รีบจอง ดี เดย์ สวีต ลาดพร้าว (กรุงเทพ) รีวิว

โลเคชันดีใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว บริการดีคะ. ชอบ ที่พักที่ดี สวยงาม ได้รับความสะดวกสบาย ที่พักใหม่สะอาดหรู มีอาคารจอดรถ คุ้มราคา อาหารอร่อย บรรยากาศดี

ดี เดย์ สวีต ลาดพร้าว เป็นที่พักที่สวยและชอบใจมาก สะดวกสบาย อยู่ใจกลางแหล่งช๊อปปิ้ง บรรยากาศ เตียง เหมาะสำหรับการพักผ่อน เป็นโรงแรมที่Recommenedให้มาพักครับ อยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวก

ห้องกว้างดีค่ะ มองเห็นวิวชัดเจน ที่พักที่ดี พนักงานดูแลต้อนรับดียิ้มแย้ม การเดินทางและพักโรงแรมต่างจังหวัด ห้องกว้างขวาง พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ หรุหราน่าพัก สีสันสวยงาม

เขียนรีวิวให้ ดี เดย์ สวีต ลาดพร้าว

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก