เดินทางสะดวกสบาย มีเตียง ห้องสวย สะอาด ติดแหล่งที่เที่ยว อาหารหลากหลาย ดูรีวิวลูกค้า โรงแรมดี วารี ดีวา บอลลี สุขุมวิท ส่วนลด Agoda ชะอำทริปวิทสงกรานต์เฟส ที่พักใหม่ ใจกลางเมือง พนักงานต้อนรับน่ารัก ที่ตั้งเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ตลาด สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบาย สะอาด สบาย
กรุงเทพ

โรงแรมดี วารี ดีวา บอลลี สุขุมวิท (D Varee Diva Bally Sukhumvit Hotel)

ความนิยม :
- 3063 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมดี วารี ดีวา บอลลี สุขุมวิท - ที่พักดี บริการด้วยรอยยิ้ม สะดวกสบายคุ้มราคา เหมาะมากสำหรับครอบครัว เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกิน สะดวกสบายใกล้ตลาดโต้รุ้ง ที่พักสวยมาก ห้องกว้าง มีทุกอย่างให้ครบหมด บริการเยี่ยม ห้องกว้างขวาง ห้องน้ำสุดยอด ที่พักที่ดีในโลเคชันสะดวกสบาย

โรงแรมดี วารี ดีวา บอลลี สุขุมวิท (D Varee Diva Bally Sukhumvit Hotel) ลดกระหน่ำ

ตัวเลือกที่ดีของชะอำ โรงแรมที่ดี ความสมบูรณ์พร้อม บรรยากาศดี สะอาด น่าพัก ทริปครอบครัว. คุ้มกับเงินคุ้มราคา โรงแรมที่เยี่ยมากๆ พักกี่ครั้งก็ยังดีเหมือนเดิม

โรงแรมดี วารี ดีวา บอลลี สุขุมวิท หลังจากไปพักมา บรรยากาศและห้องพักดีมาก เหมาะกับการไปลุย วิวสวยมาก ที่พักที่ดี ความเป็นส่วนตัว บรรยากาศดี อาหารหลากหลาย

สะดวกสบายสะบายน่าอยู่ ที่พักสะอาด ห้องกว้าง พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ ที่ตั้งดี เงียบสงบ ติดแหล่งท่องเที่ยว sea view ทุกห้อง โลเคชัน ความสะอาด บริการและการบริการเป็นเลิศ ชอบห้องน้ำ และระบบน้ำอุ่นที่นี่ดีมาก โรงแรมดี วารี ดีวา บอลลี สุขุมวิท

เขียนรีวิวให้ โรงแรมดี วารี ดีวา บอลลี สุขุมวิท

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก