ห้องสวย ห้องน้ำใหญ่ อาหารอร่อย พนักงานดูแลบริการดีมาก น่ารัก ค้นหาและจอง ดี-เวลล์ เรสซิเดนซ์ แอท ดอนเมือง 2 (D-Well [email protected] Muang 2) โรงแรมที่ดี ทำเลสะดวก ตกแต่งสวยงาม พนักงานทุกคนประทับใจในบริการมาก ความลงตัวที่คุ้มค่า เป็นวันพักผ่อนที่คุ้มค่า
กรุงเทพ

ดี-เวลล์ เรสซิเดนซ์ แอท ดอนเมือง 2 (D-Well [email protected] Muang 2)

ความนิยม :
- 423 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ดี-เวลล์ เรสซิเดนซ์ แอท ดอนเมือง 2 - ที่พักสะอาด บริการดี อาหารอร่อย โรงแรมที่ กรุงเทพ โรงแรมบรรยากาศสุดยอด คุ้มค่ามาก บริการเยี่ยม ประทับใจ ที่พักใหญ่ สะดวกสะบาย โรงแรมบรรยากาศดีงามกกก บริการดีมากกก ดูดีมีระดับ สะอาดพนักงานต้อนรับตอนรับดี เป็นที่พักที่น่ารักค่ะ

รีวิว ดี-เวลล์ เรสซิเดนซ์ แอท ดอนเมือง 2 ส่วนลด Agoda

หาที่นอนพักหลีกหนีความวุ่นวาย โลเคชันที่ตั้งดีเดินทางสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมาก ที่พักไม่ใหญ่นักแต่สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ประทับใจในบริการ สะอาดดี โรงแรมประทับใจในบริการ ใหญ่โต และกว้างขวาง

ครอบครัวhappy! มากคะ บริการดีมากๆ สะอาด อาหารนานาชาติ วิวสวย ที่พักมีระดับครอบคลุมทุกความต้องการ สะอาด สบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวชะอำ หรูหรา สวยงาม สะดวกสบายสบาย

ที่พักใกล้แหล่งชอปปิ้ง ห้องกว้างขวาง สวยงาม locationสะดวกสบายเดิน ง่าย ชอบที่นี้มากๆถ้ามีโอกาสจะไปพักอีก.. ห้องพักสะอาด สบายและสวย

เขียนรีวิวให้ ดี-เวลล์ เรสซิเดนซ์ แอท ดอนเมือง 2

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม