สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับอัธยาศัยดีงาม ใกล้ตลาด ห้องพักสะอาด โลเคชันดี เดินทางสะดวกสบาย รีวิวล่าสุด โรงแรมดะเบด (Da Bed Hotel) ราคาประหยัด ที่ตั้งดี เงียบสงบ ติดแหล่งที่เที่ยว sea view ทุกห้อง ชอบมากเลยครับผมมีห้องแต่งตัวสำหรับผู้หญิง โรงแรมใหญ่ บรรยากาศสงบ ใกล้แหล่งที่เที่ยว พนักงานบริการดีมาก สุภาพ
กรุงเทพ

โรงแรมดะเบด (Da Bed Hotel)

ความนิยม :
- 119 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมดะเบด - สะอาดบรรยากาศดี สวย ห้องดี ใกล้แหล่งที่เที่ยว เงียบ เป็นส่วนตัว ห้องน้ำสวย ที่พักตกแต่งน่ารัก ดี โรงแรมใหม่ พนักงานดูแลดี โรงแรมที่ดี บริการน่ารักมาก ที่พักหรูมีระดับ สะดวกสบาย สบาย สงบ เยี่ยมครับ ห้องพักสะอาดวิวสวย

Pantip รีวิว โรงแรมดะเบด Pantip

ประทับใจ ห้องสะอาด ดีค่ะแพงไปหน่อยไม่มีอาหาร โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม ที่พักขนาดเล็กมีเอกลักษณ์ บริการยอดเยี่ยม ไม่มีรถก้มาพักได้สะดวก

สวยสะอาด อาหารดี สวย บรรยากาศดี สะดวกสบาย สบาย สะอาด สงบ สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับ ยิ้มแย้มดีงาม ห้องใหญ่ดี ตกแต่งสวยงามครับผม

ประทับใจในบริการ ที่พักใหม่และสะอาด เป็นพักที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างมาก ที่พักไม่ติดแหล่งที่เที่ยว แต่ก็ดีงาม การบริการ โลเคชัน การตกแต่ง ความสะอาด ห้องพักใหญ่ สะดวก อยู่ใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ เยี่ยมาก

เขียนรีวิวให้ โรงแรมดะเบด

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม