พนักงานต้อนรับไม่ค่อยสนใจ ใกล้ร้านอาหารอร่อยและใกล้ร้านสะดวกซื้อ รีวิว เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Dhevan Dara Resort & Spa) รีวิว Pantip บริการดีมากๆ สะอาด อาหารอร่อย โรงแรมสวยงาม พนักงานดูแลใส่ใจการประทับใจในบริการ ที่พักมาตรฐานดีบริการประทับใจ ที่พักตั้งอยู่ในlocationที่ดีและบริการดีงามๆมากครับผม
หัวหิน/ชะอำ

เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Dhevan Dara Resort & Spa)

ความนิยม :
- 1906 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา - ทำเลดี ห้องสะอาด พักผ่อนใกล้แหล่งที่เที่ยว บรรยากาศอบอุ่น ดูแลขั้นเทพ ความสวยงามของห้อง ที่พักสงบ วิวสวย ดีได้up grade ห้องด้วย ความประทับใจกับการพักผ่อนในวันหยุด สะอาด สะดวกสบาย สวย วันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocan

Review เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา Pantip

ที่พักlocationดีและห้องพักตกแต่งสวย ที่พักสะอาด วิวสวย บ้านพักต่างอากาศหลังที่ 3 สะอาด สวย บริการดีมาก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อยู่ใจกลางเมือง

ที่พักดีสะอาดประทับใจในบริการมาก บริการเยี่ยม ห้องกว้างขวาง ห้องน้ำสุดยอด อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ห้องใหม่สะอาด สุดยอดที่พัก หัวหิน/ชะอำ ประทับใจกับการเข้าพัก

ไปพักผ่อนแบบสบายสบาย โรงแรมดี ติดสถานที่ท่องเที่ยว สถานที่และบริการยอดเยี่ยม ที่พักที่่ดีทั้งบริการและlocationดีเลิศ โรงแรมที่ดี สะดวกในการเดินทาง เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา

เขียนรีวิวให้ เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม