โลเคชันดี หาของกินง่าย โรงแรมที่ดี ราคาเหมาะสมในตัวเมือง พัทยา ดูรีวิวลูกค้า โรงแรมไดมอนด์ ซิตี้ เพลส (Diamond City Place Hotel) Pantip หลังจากไปพักมา วันแสนสบายที่ พัทยา ใกล้แหล่งของกินของขึ้นชื่อ ห้องสะอาด บริการดีงามมาก
พัทยา

โรงแรมไดมอนด์ ซิตี้ เพลส (Diamond City Place Hotel)

ความนิยม :
- 2158 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมไดมอนด์ ซิตี้ เพลส - ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เหมาะสำหรับครอบครัว เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เป็นการพักผ่อนที่สมราคาครับ การบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับสิ่งอำนวยความสะดวกเยี่ยมาก โรงแรมใกล้ร้านอาหารมากมาย สะดวกสบาย ที่พักสวย พนักงานดูแลบริการดีมาก ดี เหมาะกับการพักผ่อน สะดวกสบายสบาย คุ้มค่าเกินราคาห้องพัก

คลิกเลย โรงแรมไดมอนด์ ซิตี้ เพลส (Diamond City Place Hotel) Pantip

เหมือนบ้าน อยู่เป็นเป็นส่วนตัว สบาย ใกล้ตลาด ห้องสะอาด มีระเบียบเรียบร้อย ใกล้กรุงเทพ สะดวก โรงแรมสำหรับครอบครัวที่คุ้มค่าราคา โดยรวมประทับใจ ความสะอาด การบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับ

โรงแรมไดมอนด์ ซิตี้ เพลส ไป พัทยา ก็จะไปพักที่นี้อีกครับ ห้องพักสบาย วิวดี กลางเมือง พัทยา ห้องพักกว้างมาก วิวสวย ที่พักที่เหมาะกับคนทุกวัย

ดีใจที่เลือกที่พักนี้ให้ครอบครัว ห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมือง พัทยา พัทยา โรงแรมติดแหล่งท่องเที่ยว บรรยากาศดี โรงแรมที่ดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลาย

เขียนรีวิวให้ โรงแรมไดมอนด์ ซิตี้ เพลส

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก