ห้องกว้างขวาง พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ บริการเลิศ อาหารเยี่ยม สมราคามากๆ @ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน (Dusit Thani Hua Hin Hotel) ราคาประหยัด ขนาดห้องพักค่อนข้างเล็ก โรงแรมเล็กๆ น่ารัก สนุกทั้งครอบครัว ห้องพักสะอาด และน่ารักอยู่ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว
หัวหิน/ชะอำ

โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน (Dusit Thani Hua Hin Hotel)

ความนิยม :
- 4641 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน - ทำเลสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสารรถตู้ บริการดีงามๆ ห้องสวย ความสะอาดยอดเยี่ยม ห้องพักกว้างกว่าที่คิดไว้ค่ะ คุ้มเกินราคาครับ ห้องใหม่ พนักงานดูแลเป็นกันเอง บริการดี บรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง ห้องสะดวกสบาย พนักงานดูแลต้อนรับดี แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยว เป็นที่พักที่สะอาด โอ่โถง เงียบสงบ

คลิกเลย โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน รีวิว

ห้องโรงแรมสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีเตียงสวย ห้องสวยสไตล์โมร็อคโค ที่พักLocationดีและให้บริการดี สะอาด พนักงานเป็นกันเอง ประทับใจในบริการ โลเคชันดีพนักงานบริการดีมากๆ

สงบ สะอาด ห้องดี แต่ไม่แพง ครอบครัว​สุขสันต์ สงบ เงียบ เป็นส่วนตัว พนักงานดูแลบริการดีมากๆมาก ความเป็นส่วนตัว ความสมบูรณ์แบบ

โรงแรมที่มีเตียงสวยที่สุด สบาย อาหารอร่อย คุ้มราคา ประทับใจมาก กับ ห้องจากุซชี่ ห้องสะอาด เงียบสงบ เตียงใหญ่ ห้องพักกว้าง สบาย โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน

เขียนรีวิวให้ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก