ความสดวกสบายอยู่ที่นี้ พนักงานบริการดีมาก รีวิวสวยๆ โรงแรมอีส จอมเทียน (Ease Jomtien Hotel) Pantip ที่พักดีที่สุดสำหรับฮันนีมูน บริการเยี่ยมากๆ ห้องพักและวิวสวยมาก ๆ วิวสวยติดแหล่งท่องเที่ยว ห้องสัมนาเยี่ยม คุ้มค่าถ้าจองกับagoda
พัทยา

โรงแรมอีส จอมเทียน (Ease Jomtien Hotel)

ความนิยม :
- 15 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมอีส จอมเทียน - ที่พักที่ดี พนักงานต้อนรับต้้อนรับ เป็นกันเอง locationดี เหมาะแก่การพักผ่อน ราคาเป็นมิตร พนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตร ประทับใจในบริการและรวดเร็วว่องไว ห้องวิวสวยมาก ห้องสะอาด ประทับใจในบริการ เดอนทางสะดวกสบาย สงบ สะอาด ติดแหล่งที่เที่ยว วิวสวย เรียบง่าย สบาย ๆ ในวันหยุด พนักงานบริการประทับใจมาก ทำเลที่ตั้งสะดวก

รีวิวสวยๆ โรงแรมอีส จอมเทียน

บริการเป็นกันเองและห้องพักกว้างขวาง ที่พักสะอาด Locationดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สมราคา บรรยากาศดีงามมาก โรงแรมดี ห้องน่ารัก บรรยากาศส่วนตัว ที่พักสวย เหมาะกับครอบครัว

โรงแรมอีส จอมเทียน ห้องพักหรูหรา ทันสมัย บริการดีเยี่ยม วิวสวย คุ้มราคา ที่พักมาตรฐานดี ประทับใจในบริการมาก สมราคาเงินที่จ่าย ห้องกว้าง สะอาด ประทับใจในบริการมีมารยาท

โรงแรมสวยงาม มีจุดเด่นในความเป็นไทยดี ห้องสะอาด บริการเยี่ยมากๆ เป็นการพักผ่อนที่สมราคาครับ โรงแรมสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับเอาใจใส่ สะดวกสบาย สะอาด. ปลอดภัย. สุขสบายในวันหยุด โรงแรมอีส จอมเทียน

เขียนรีวิวให้ โรงแรมอีส จอมเทียน

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก