สะดวกสบายอยู่ใกล้ตัวเมืองดี เป็นโรงแรมดีสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมาก เช็คห้องว่าง อิสตินี่ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Eastiny Resort & Spa) Pantip ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีความสะดวกสบายสบายในการพัก ที่พักกลางสถานที่ท่องเที่ยว หาของกินง่าย โลเคชันดีมาก การออกแบบดี บริการดี โรงแรมเงียบสงบมีความเป็นส่วนตัว
พัทยา

อิสตินี่ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Eastiny Resort & Spa)

ความนิยม :
- 372 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


อิสตินี่ รีสอร์ท แอนด์ สปา - ชอบใจ สวย สะอาด อาหารอร่อย โรงแรมดืห้องกว้ๅงทำเลสะดวกสบาย สวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อน หาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ประทับใจการ upgrade ดีงาม เกินความคาดหวังครับผม โรงแรมที่ดีที่สุด ระดับ 4 ดาว บริการเยี่ยมากๆห้องพักสะอาด ความสวยงามและสะดวกสบายของที่พัก

ลดราคา อิสตินี่ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Eastiny Resort & Spa) ลดกระหน่ำ

อยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบาย สวย สะอาด เงียบสงบ ที่พักยอดเยี่ยมมาก พนักงานให้ประทับใจในบริการมาก บรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อน

ประทับใจ คุ้มค่า ไปอีกแน่นอน ติดสถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวกสบาย ที่พักดี ห้องสวยมากค่ะ ชอบสวนน้ำ ที่พักตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี คุ้มกับเงินกับเงินที่เสียไป

รร สวยครับผม ตกแต่งมีสไตส์ เงียบสงบดีครับผม ที่พักดีอาหารอร่อย ห้องดีเตียงน่าเล่นมากอาหารดีครับ ประทับใจในบริการ ห้องสะดวกสบายสบายได้มาตรฐาน เดินทางสะดวก ห้องสะอาด ใกล้แหล่งที่เที่ยว

เขียนรีวิวให้ อิสตินี่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก