คุ้มค่าทุกบาทกับเงินที่จ่ายไป โรงแรมที่คุ้มค่าเงินที่จ่าย ห้องพักกว้างขวาง ราคาพิเศษ อีต แอนด์ สลีป โฮมสเตย์ แอท หัวหิน (Eat and Sleep [email protected] Hin) SALE มีความทั้งครอบครัว คุ้มค่าทั้งห้อง บรรยากาศและการบริการ ที่พักที่พนักงานดูแลมีแต่รอยยิ้ม เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่
หัวหิน/ชะอำ

อีต แอนด์ สลีป โฮมสเตย์ แอท หัวหิน (Eat and Sleep [email protected] Hin)

ความนิยม :
- 1 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


อีต แอนด์ สลีป โฮมสเตย์ แอท หัวหิน - ห้องสะอาด ห้องน้ำใหญ่ เตียงสวยงาม ที่พักตั้งอยู่ในLocationที่ไปไหนมาไหนสะดวกดี ที่พัำกสำหรับครอบครัวและครอบครัว ไม่ผิดหวังจริงๆ ห้องสะอาด ใกล้ถนนคนเดินกลางคืน สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อน สะดวกสบายอยู่ใจกลางเมือง ที่พักที่ดี สวยงาม ได้รับความสะดวกสบาย

ที่พักลดสูงสุด อีต แอนด์ สลีป โฮมสเตย์ แอท หัวหิน [CR] Pantip

พนักงานบริการดีมากห้องพักสะดวกสบาย ห้องพักกว้าง สบาย สวยงาม สะอาด สบาย บริการดี วิวสวย ภาพรวมทั้งหมดถือว่าโอเคมากๆ ลูกเล็กสนุกสนาน

อีต แอนด์ สลีป โฮมสเตย์ แอท หัวหิน ที่พักสวย สะอาด ห้องสวย สะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว อยู่สบาย ใกล้ตัวเมือง หัวหิน/ชะอำเดินทางสะดวก ที่พักโลเคชันดีหาของกินง่ายใจกลางเมือง ห้องกว้างสบายใจ

สบายๆ บรรยากาศดี ที่พักดี โลเคชันดี รวมๆแล้วดี โรงแรมเงียบสงบเป็นส่วนตัวดี ห้องกว้างได้มาตรฐาน ใจกลางเมืองสะดวกมาก ที่พักมีมาตรฐาน อาหารสุดยอดมาก อีต แอนด์ สลีป โฮมสเตย์ แอท หัวหิน

เขียนรีวิวให้ อีต แอนด์ สลีป โฮมสเตย์ แอท หัวหิน

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม