สะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกมาก โรงแรมดี พนักงานดูแลประทับใจในบริการ Locationสะดวกสบายสบาย ดูกันชัดๆ เอ็มโพ โฮลเทล แอท 30 อ่อนนุช (Empo hostel @ 30 Onnut) ที่พักที่ดีและบริการเยี่ยมากๆมาก ที่พักสวย สะอาด และพนักงานประทับใจในบริการด้วยรอยยิ้ม ที่พักที่ดี สะอาดห้องเรียบร้อยสวยงาม โรงแรมสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับเอาใจใส่
กรุงเทพ

เอ็มโพ โฮลเทล แอท 30 อ่อนนุช (Empo hostel @ 30 Onnut)

ความนิยม :
- 8 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เอ็มโพ โฮลเทล แอท 30 อ่อนนุช - บริการเยี่ยมากๆเยีายมแต่อยากให้ติดสถานที่ท่องเที่ยว ที่พักสวย อาหารอร่อย คุ้มกับค่าเงิน สะดวก สบาย ครบครัน พนักงานประทับใจในบริการ เตียงสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว บรรยากาศดี เดินทางสะดวก บริการของที่พักดีมาก การประทับใจในบริการ. ความสะอาดดี โรงแรมที่จะทำให้คุณประทับใจ

คลิกเลย เอ็มโพ โฮลเทล แอท 30 อ่อนนุช ราคาพิเศษ

ความทรงจำที่แสนประทับใจ บรรยากาศดี แต่ห้องพักควรปรับปรุงให้ดีกว่านี้ Locationดี เดินทางสะดวก ราคาสมเหตุสมผล บริการเลิศมากก....ห้องสวยประทับใจสุดๆ โรงแรมเล็ก อาหารไม่อร้่อย

สะดวก สบาย สะอาด พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี ค่อนข้งคุ้มค่ากับราคาโรงแรม โรงแรมสะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เตียงสวย สวย สะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

มีความสุข ประทับใจมากๆค่ะ เป็นที่ชาร์จพลังได้เต็มที่ พร้อมกลับไปลุยงาน ห้องพักกว้าง อยู่สบาย บรรยากาศดี พนักงานดูแล ห้องพัก ความปลอดภัย บรรยากาศ ดีงามๆ ห้องสวยสะอาด อยู่ใกล้ตลาด กรุงเทพ เอ็มโพ โฮลเทล แอท 30 อ่อนนุช

เขียนรีวิวให้ เอ็มโพ โฮลเทล แอท 30 อ่อนนุช

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก