ที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมือง เป็นที่พักที่ดี ลดราคา เอนคอร์ ซีไซด์ เรซิเดนซี (Encore Seaside Residency) [CR] Pantip ทุกอย่างโอเคหมดเว้นอินเตอร์เน็ตช้ามาก ชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมาก ผักผ่อนแบบสะดวกสบาย ประทับใจในบริการ โลเคชันดี
พัทยา

เอนคอร์ ซีไซด์ เรซิเดนซี (Encore Seaside Residency)

ความนิยม :
- 32 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เอนคอร์ ซีไซด์ เรซิเดนซี - ประทับใจมากครับ โรงแรมที่ผู้สูงอายุชอบมาก ทำเลดี ห้องกว้างดีครับผม พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการได้เยี่ยมมาก การพักผ่อนแบบครอบครัว พนักงานดูแลที่นี้ความจำดีหลายคน เพราะมาพักบ่อย โรงแรมหรูอยู่กลางใจเมืองและติดแหล่งท่องเที่ยว โรงแรมสะอาด พนักงานดูแลบริการดี

@ เอนคอร์ ซีไซด์ เรซิเดนซี (พัทยา) [CR] Pantip

Locationสะดวกสบาย บริการด้วยรอยยิ้ม ไม่จำเป็นต้องมีรถ ก็ท่องเที่ยวสบาย โรงแรมที่เยี่ยมากๆ พักกี่ครั้งก็ยังดีเหมือนเดิม สนุกได้ทั้งครอบครัว ที่พักใกล้แหล่งที่เที่ยวขะอำเงียบสงบ

ห้องดี ราคายุติธรรม ห้องพักสะอาด พนักงานดูแลต้อนรับน่ารักดูแลดี ที่พักสะอาด ห้องขนาดใหญ่ ห้องน้ำสะอาด โรงแรมใหญ่ กว้างขวาง ร่มรื่น มากคะ สะดวกสบาย สะอาด เงียบ

ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เงียบสงบ อาหารอร่อย โลเคชันดี บริการดีมากๆ ห้องเก่าไปหน่อย ที่พักใหม่และสะอาดมาก พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมาก สมราคาทุกครั้งที่เข้าพัก ห้องเยี่ยมมากครับผม สะดวกสบาย สะอาด สวย ใหญ่

เขียนรีวิวให้ เอนคอร์ ซีไซด์ เรซิเดนซี

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม