ที่พักสบาย เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ การเดินทางและพักที่พักต่างจังหวัด ยูโร เอเชีย (พัทยา) [CR] Pantip บรรยากาศดี เงีบบสงบ การบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับดีสะอาดและห้องสวย โรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ราคาสมเหตุสมผล พนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนยิ้มแย้มดี บริการดีงามๆ
พัทยา

ยูโร เอเชีย (Euro Asia)

ความนิยม :
- 127 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ยูโร เอเชีย - บริการดีมากๆมากๆ ยิ้มสวยทุกคนเลย ราคาไม่แพงห้องดี บริการดีมากๆครับ การพักผ่อนแบบครอบครัว เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง วันสบายๆ ที่แกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเวอริน สงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับ ห้องหรูหรา ทันสมัย บริการยอดเยี่ยมมากๆ ได้พักผ่อนสบายๆ

อ่านรีวิว ยูโร เอเชีย (Euro Asia) ลดกระหน่ำ

บริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง โรงแรมที่ดีบริการยอดเยี่ยมราคามิตรภาพ ห้องวิวสวย บรรยากาศดี บรรยากาศดี ห้องดี บริการดีงามๆ โรงแรม สวย สะอาด บริการดี

สวย สะดวก สะอาด สบาย โรงแรมใหม่มาก ตกแต่งสวยงาม สะอาด ที่พักที่ดีและให้บริการที่ดีจากพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคน การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องกว้าง คุ้มกับเงิน

สถานที่สะดวกแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก โรงแรมที่น่าสนใจครบวงจร การตกแต่งรีสอร์สวย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ ที่พักสวย สะอาด โรงแรมที่ดี สะดวกในการเดินทาง

เขียนรีวิวให้ ยูโร เอเชีย

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก