ร.ร.ใหม่ ห้องพักสะอาด wifi free ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยว ประทับใจในการจัดสถานที่ ตกแต่งสวนสวย รีวิว เอเวอร์กรีน พัทยา เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ ตบแต่งได้สวยมาก การบริการดี รวดเร็วว่องไว ที่พักบริการดีมากๆ พนักงานต้อนรับมีรอยยอ้มทุกคนเลย ห้องกว้างขวางสะดวกสบายสบาย
พัทยา

เอเวอร์กรีน พัทยา เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ (Evergreen Pattaya Serviced Residences)

ความนิยม :
- 4 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เอเวอร์กรีน พัทยา เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ - ที่พักสวย การประทับใจในบริการ ห้องกว้าง ทำเลใจกลางเมือง สะอาดบรรยากาศดี สะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยว ห้องสะอาด เดินทางสะดวกสบายไม่ไกลจากตัวเมือง ชอบบรรยากาศของโรงแรมและบริการของพนักงานต้อนรับ ตกแต่งได้สวยงาม และการบริการที่เยี่ยมยอด พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

[CR] รีวิว เอเวอร์กรีน พัทยา เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ Pantip

สถานที่จริงสวยงาม มากกว่าในรูปถ่ายมากๆ บริการดี สอาด น่าพัก โรงเรมสวย เตียงสวยครับ โรงแรมขนาดใหญ่ หรูหรา สิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดของที่พัก

ประทับใจ คุ้มค่า ไปอีกแน่นอน ที่ตั้งหาง่าย สะดวกสบาย ห้องกว้างและสวยมาก ทุกอย่างโอเคหมดเว้นอินเตอร์เน็ตช้ามาก สะดวกสบาย สะอาด. ปลอดภัย. สุขสบายในวันหยุด

เป็นการพักผ่อนที่ดีอีกเช่นเคย ห้องสะอาด อาหารอร่อย ช็อปปิ้งสะดวกสบาย อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องใหม่สะอาด สะดวกสบาย สะอาด. ปลอดภัย. สุขสบายในวันหยุด ห้องกว้าง นอนสบาย

เขียนรีวิวให้ เอเวอร์กรีน พัทยา เซอร์วิส เรสซิเดนซ์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก