สิ่งอำนวยความสดวกเยอะ เตียงใหญ่-ห้องมาตรฐาน เอ็คเซคคิวทีฟ คลับ แอท วินด์เซอร์ (กรุงเทพ) Pantip ห้องสบาย ส่วนตัวดี พนักงานต้อนรับยอดเยี่ยม เซอร์วิสเยี่ยมากคะ การบริการของพนักงานดีสะอาดและห้องสวย
กรุงเทพ

เอ็คเซคคิวทีฟ คลับ แอท วินด์เซอร์ (Executive Club at Windsor)

ความนิยม :
- 358 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เอ็คเซคคิวทีฟ คลับ แอท วินด์เซอร์ - โรงแรมสะอาด ห้องพักขนาดใหญ่ ห้องน้ำสะอาด ห้องพักน่ารัก น่านอนมากๆ สะดวก ราคาดี น่าพัก คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป สะดวกกลางใจเมือง โรงแรมที่ดีบริการยอดเยี่ยมราคามิตรภาพ ที่ตั้งดี เงียบสงบ ติดสถานที่ท่องเที่ยว sea view ทุกห้อง ติดกับ สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสำหรับนักท่องเที่ยว สะดวกสบาย เตียงสวย

รีวิว เอ็คเซคคิวทีฟ คลับ แอท วินด์เซอร์ (Executive Club at Windsor) [CR] Pantip

ที่พักดี บริการด้วยรอยยิ้ม ไม่คิดว่าจะคุ้มกับเงินขนาดนี้ เดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องสวยมาก อาหารอร่อย ลูกชอบมาก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดกลางคืน

ทำเลดี บริการเยื่ยม เป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบาย สวย และน่าพักมาก ทำเลดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรม โรงแรมคุ้มกับเงินกับราคา ทำเลสะดวกสบาย ห้องขนาดใหญ่

ดีแต่เสียงดังไปหน่อยค่ะ ประทับใจที่สุด ทำเลดี สะอาด สะดวกสบายสบาย โรงแรม กรุงเทพ โรงแรมที่เหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุด เอ็คเซคคิวทีฟ คลับ แอท วินด์เซอร์

เขียนรีวิวให้ เอ็คเซคคิวทีฟ คลับ แอท วินด์เซอร์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก