ที่พักใกล้ถนนคนเดิน ทุกอย่างดียกเว้นเตียงไม่สะอาด จอง แฟร์เท็กซ์ เรสซิเดนซ์ (Fairtex Residence) สะดวกสบายและพนักงานฝ่ายต้อนรับให้การบริการที่เยี่ยมาก ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับสุภาพมาก โดยรวมแล้วดี เหมาะสมราคา สถานโรงแรมผ่อนสบายๆ
พัทยา

แฟร์เท็กซ์ เรสซิเดนซ์ (Fairtex Residence)

ความนิยม :
- 45 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


แฟร์เท็กซ์ เรสซิเดนซ์ - พนักงานต้อนรับต้อนรับดี เป็นมิตร โรงแรมสะอาด บริการเยี่ยม ห้องกว้างขวาง ห้องน้ำสุดยอด Locationสะดวกสบาย บริการดีมีรอยยิ้ม Locationสะดวกสบายสำหรับนักเดินทางที่ไม่มีรถส่วนตัว ทำเลดี ประทับใจครับผม เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง locationะดี เดินทางสะดวกสบาย ทำเลดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เตียง คิดส์คลับ

แฟร์เท็กซ์ เรสซิเดนซ์ (Fairtex Residence) Pantip

สวยสะอาดปลอดภัย อาหารหลากหลาย เยอะดี ห้องพักกว้าง locationดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เงียบสงบ อาหารเยี่ยม ห้องน้ำใหญ่ น้ำแรงมาก บรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อน

มีความสุขในการพักผ่อนกับครอบครัว โรงแรมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกิน สะดวกสบายใกล้ตลาดโต้รุ้ง เป็นมิตร รวดเร็วทันใจ ประทับใจที่พักพุทธรักษา

ภาพรวมการเข้าพัก การพักผ่อนที่แสนสงบ คุ้มค่า ราคาไม่แพง บรรยากาศสวยงาม มองเห็นวิวสวยงาม ติดสถานที่ท่องเที่ยว ที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัว สะดวกสบายสบายและสงบ

เขียนรีวิวให้ แฟร์เท็กซ์ เรสซิเดนซ์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม