ห้องพักสวย บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆ โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบ รีวิว เฟม เกสต์เฮาส์ (Fame Guesthouse) รีบจอง สะดวก ใกล้ แหล่งที่เที่ยว ตลาดอนุสาร ห้องสวยงาม เตียงใหญ่ ติดแหล่งที่เที่ยว โรงแรมดี สถานที่ท่องเที่ยวเยี่ยม บรรยากาศเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน
หัวหิน/ชะอำ

เฟม เกสต์เฮาส์ (Fame Guesthouse)

ความนิยม :
- 24 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เฟม เกสต์เฮาส์ - ไป หัวหิน/ชะอำก็อยากจะไปพักอีก โลเคชัน และ ห้องพัก ผักผ่อนแบบสะดวกสบายสบาย ดีไซน์สวย เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักสวยและสงบ ห้องเยี่ยมาก ประทับใจ สะอาด บรรยากาศดี พนักงานสุภาพ ห้องสวย บริการเป็นมิตร

ราคาที่ดีที่สุด เฟม เกสต์เฮาส์ (Fame Guesthouse) Pantip

สมราคา แม้ไม่ติดแหล่งที่เที่ยว พนักงานดูแลยิ้มแย้ม และอัธยาศัยดี สวย สะดวก เหมาะสมกับราคา ประทับใจ การบริการดี สถานโรงแรมดี โรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อน

เฟม เกสต์เฮาส์ เป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หัวหิน/ชะอำ เตียงสวย หาที่นอนพักหลีกหนีความวุ่นวาย ห้องใหญ่ สะดวกสบาย สะอาด ราคาไม่แพง ที่พักและเตียงสวยมาก พนง.บริการเยี่ยมากๆ ห้องพักใหม่สะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ

สะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบาย พักแป้บกับแกรนด์แปรซิฟิก สะดวกสบายสบายทุกอย่าง ถือว่าเป็นโรงแรมที่น่าพักสมราคา พอใจที่ได้พักที่ grand pacfic เฟม เกสต์เฮาส์

เขียนรีวิวให้ เฟม เกสต์เฮาส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม