ห้องสบาย เตียงเล่นสนุก ครอบครัวมีความสุขมาก เฟิสต์ชอยซ์ สวีท บาย เดอะ ซี (First Choice Suites By The Sea) รีวิว Pantip ห้องพักเงียบ สบายเหมาะแก่การพักผ่อน พนักงานดูแลบริการเยี่ยมากๆมาก โรงแรมสะอาด ที่พักที่ดีสะดวกในการท่องเที่ยวช้อปปิ้ง คุ้มกับเงินกับราคาที่จ่าย ประทับใจมาก
หัวหิน/ชะอำ

เฟิสต์ชอยซ์ สวีท บาย เดอะ ซี (First Choice Suites By The Sea)

ความนิยม :
- 503 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เฟิสต์ชอยซ์ สวีท บาย เดอะ ซี - ที่น่าพักที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง ที่พักใกล้แหล่งที่เที่ยวส่วนตัว เงียบสงบ และสะดวกสบายสบาย พนักงานต้อนรับต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี บริการดี Locationดี อาหารอร่อย ที่พักที่ไว้วางใจได้เสมอ ชเลราญ ณ หัวหิน/ชะอำ ห้องพัก และบริการยอดเยี่ยมมากๆ ที่พักดีงาม บริการเยี่ยม

ดูกันชัดๆ เฟิสต์ชอยซ์ สวีท บาย เดอะ ซี Pantip

โรงแรมสะอาดบริการเป็นกันเอง ห้องสวย วิวดี อากาศดี ชอบมากๆ Locationดี. ตกแต่งสวย คุ้มค่า สะดวก ห้องดีสะอาด คุ้มกับเงิน คุ้มราคา

เฟิสต์ชอยซ์ สวีท บาย เดอะ ซี โรงแรมสะอาด สวย ห้องพักใหญ่ วัสดุที่ใช้ในห้องน้ำและความสะอาด เดินทางสะดวก ห้องโอ่โุถง สวยงาม โรงแรมสวยดีบริการเยี่ยมากๆแต่ที่นั่งดื่มปิดเร็วไป สถานที่ตั้งดี

จะกลับมาพักอีกครั้ง ที่พักสวยบรรยากาศเหมาะสำหรับสามีภรรยา ใกล้วินรถตู้ ตลาด หัวหิน/ชะอำ สะอาด ที่พักสวยสะอาดบริการดีมากๆ ที่พักที่ดีสะดวกสบายในการท่องเที่ยวช้อปปิ้ง

เขียนรีวิวให้ เฟิสต์ชอยซ์ สวีท บาย เดอะ ซี

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก