บรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพ บริการดีมากๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว รีวิวจ๊าบๆ เฟิสต์ อินน์ กรุงเทพฯ ส่วนลด Agoda โรงแรมติดแหล่งที่เที่ยว เตียงกว้างมีสไลเดอร์ด้วย ชอบทุกอย่าง ในทุกๆเรื่อง Locationดีสะดวก ห้องหรูดี ประทับใจมากครับผม จะกลับไปใช้บริการอีก
กรุงเทพ

เฟิสต์ อินน์ กรุงเทพฯ (First Inn Bangkok)

ความนิยม :
- 3 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เฟิสต์ อินน์ กรุงเทพฯ - สถานที่และห้องสวย เงียบสงบ การบริการและสถานที่ดีเยี่ยม สมราคา สวย สนุก ถูก เหมือนหลุดไปอยู่โมร็อคโค ประทับใจสถานที่ สะอาด ติดแหล่งที่เที่ยว อาหารหลากหลาย มาพักครั้งที่5แล้วก็ยังประทับใจ คุ้มกับเงินคุ้มราคาคุ้มเวลาพนักงานประทับใจในบริการมากๆ

ราคาที่ดีที่สุด เฟิสต์ อินน์ กรุงเทพฯ (กรุงเทพ)

สวย ห้องดี ใกล้แหล่งที่เที่ยว เงียบ เป็นส่วนตัว โรงแรมใหม่ และให้บริการด้วยรอยยิ้ม ที่พักสวย เกินความคาดหมาย สมราคาราคาโรงแรม locationดี ใกล้ร้านสะดวกสบายซื้อและร้านอาหาร สวยทุกมุม สงบ ครบครัน

อยากให้ไปพัก บริการดีเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาว ที่พักสวยงามและให้บริการอันดีเยี่ยม โรงแรมใหญ่ มีทุกอย่างครบ ประทับใจทุกครั้งที่มาพัก

โรงแรมที่คุ้มราคา สวย สะดวกสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยว บริการที่ดี อาหารหลากหลาย โรงแรมสะอาด locationดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ต้องได้รองเองถึงจะเข้าใจในความสุขที่ได้รับ

เขียนรีวิวให้ เฟิสต์ อินน์ กรุงเทพฯ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก