คุ้มราคา ประทับใจ ที่พักสะดวกสบายสบาย มีกิจกรรมเยอะ ค้นหารีวิว โรงแรมฟลิปเปอร์ เฮาส์ (พัทยา) Pantip ที่พักใหม่สะอาดหรู มีอาคารจอดรถ ห้องสะอาด Locationดี สง่างาม น่าชมทุกมุมมอง บริการดี ที่พักสวยมาก
พัทยา

โรงแรมฟลิปเปอร์ เฮาส์ (Flipper House Hotel)

ความนิยม :
- 2934 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมฟลิปเปอร์ เฮาส์ - ดีมากครับ ทั้งสถานที่และบริการ ที่พักออกแบบเก๋ อยู่ริมถนนหลัก สะอาด ปลอดภัย เป็นที่พักผ่อนที่ดี ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบาย สะดวกสบาย ไปมาสะดวก มาตรฐาน ประทับใจในสถานที่และการบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับมาก พักแล้วสบายกายสบายใจคุ้มกับเงินเงินที่จ่าย Locationสะดวกห้องOKมาก

โรงแรมฟลิปเปอร์ เฮาส์ (พัทยา) ราคาประหยัด

ที่พักที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้า ที่พักเก่า แต่ประทับใจในบริการ พนักงานมีความเอาใจใส่ในการบริการลูกค้า พนักงานดูแลประทับใจในบริการมาก ที่พักสะอาด สะดวกครบครัน สงบ สะอาด ติดแหล่งที่เที่ยว วิวสวย

โรงแรมดี น่าไปมาก คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ยอดเยี่ยม พรีเมี่ยม สงบ สอาด อร่อย บริการประทับใจ ถ้าอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวจะดีมากๆ

พักผ่อนอย่างแท้จริง วิวสวย ห้องสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆ ห้องใหญ่. อาหารดีงามกก เยอะมากก ที่พักดีครับ สะอาด ได้มาตรฐาน คุ้มกับเงิน สะอาด สะดวก คุ้มกับเงิน โรงแรมฟลิปเปอร์ เฮาส์

เขียนรีวิวให้ โรงแรมฟลิปเปอร์ เฮาส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก