ห้องจัดแบ่งสัดส่วนได้ดี บริการดี ทำเลดีค่ะ. ส่วนลด&โปรโมชั่น โรงแรมฟลอริดา กรุงเทพ (Florida Hotel Bangkok) รีบจอง พนง. เป็นมิตรมาก ที่พักที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ ประทับใจกับการมาพักที่ Amari Huahin ครบทุกสิ่งอย่าง
กรุงเทพ

โรงแรมฟลอริดา กรุงเทพ (Florida Hotel Bangkok)

ความนิยม :
- 1745 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมฟลอริดา กรุงเทพ - เต็มไปด้วยความประทับใจ ทำเล ความสะอาด บริการและการบริการเป็นเลิศ หาง่าย สวยงาม รมรื่น ที่นี่คือสวรรค์ของ กรุงเทพค่ะ โรงแรมมาตรฐาน การบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สวย งามมาก สถานที่ใหญ่ อากาศดี ประทับใจมากๆครับผม กับทางที่พัก พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการ ใกล้ที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวก

ลดราคา โรงแรมฟลอริดา กรุงเทพ (กรุงเทพ) ส่วนลด Agoda

ชอบมาก ต้องไปอีก โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม"หรือ " เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งชอปปิ้ง ห้องสวยย กว้างขวางดี ห้องน้ำสวยมาก เหมาะกับครอบครัว

ครบถ้วนตามความต้องการในการพักผ่อน ที่พักท่ีดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม ห้องพักสะอาด เดินทางง่าย สะดวกสบาย ที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม ห้องกว้างขวาง เตียงสวย พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆ

พนักงานน่ารักทุกคนนะค่ะ สมราคาราคา ประทับใจในบริการ สะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับอบรมมาดี รู้สึกปลอดภัย ห้องสะอาด ใจกลาง กรุงเทพ ห้องพักสะอาด ประทับใจ ห้องกว้างมาก ระบบความปลอดภัยดีมาก

เขียนรีวิวให้ โรงแรมฟลอริดา กรุงเทพ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม