3 วัน 2 คืน ที่สบายสุด ๆ โลเคชันสะดวกพนักงานต้อนรับบริการดูแลเอาใจใส่ได้ดี ฟรอนท์บีช เฮาส์ (Front Beach Hotel) [CR] Pantip ห้องกว้างได้มาตรฐาน ใจกลางเมืองสะดวกสบายมาก ประทับใจที่สุด ห้องนอนสวย สะอาด พนักงานดูแลบริการประทับใจ เพลินวาน วันวาน ชะอำ- หัวหิน/ชะอำ กับโรงแรมสวยๆ
หัวหิน/ชะอำ

ฟรอนท์บีช เฮาส์ (Front Beach Hotel)

ความนิยม :
- 114 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


ฟรอนท์บีช เฮาส์ - ประทับใจในบริการ ห้องพักสะอาด ห้องไม่ใหม่มาก แต่โดยรวมแล้วดีงาม สบายและรวดเร็วทันใจ ประทับใจในการให้บริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับมากๆๆ สะดวก สะอาด. ปลอดภัย. สุขสบายในวันหยุด โรมแรมให้บริการดีงาม ที่พักเล็กๆ แต่ทำเลยอดเยี่ยมมากๆ การบริการดีมากๆมาก สะอาด สะดวกสบาย รวดเร็วว่องไว บริการเป็นมิตร

ดุราคา ฟรอนท์บีช เฮาส์ (Front Beach Hotel) ส่วนลด Agoda

ห้องสะอาด แต่ WIFI น่าผิดหวัง โรงแรมโลเคชันดีหาของกินง่ายใจกลางเมือง สะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัด เตียงใหญ่ ห้องสะอาด อาหารอร่อย ประทับใจทุกครั้งโรงแรม

ติดแหล่งที่เที่ยว เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งทีองเที่ยว เตียงสวย อาหารอร่อย เข้าพัก 3 วัน 2 คืน ที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัว สะดวกสบายและสงบ คุ้มค่าทุกอย่าง

ที่พักท่ีดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม บรรยากาศภายในที่พักดี สวย สะอาด อาหารอร่อย ไป หัวหิน/ชะอำก็อยากจะไปพักอีก ห้องใหญ่ บริการดี ใกล้ร้านอาหาร

เขียนรีวิวให้ ฟรอนท์บีช เฮาส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม