เป้นที่พักที่ดี พนักงานฝ่ายต้อนรับอัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม สะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆมาก Locationดี คลิกเลย จี เกสท์เฮาส์ (G Guest house) รีบจอง กว้าง สวย สะอาด ห้องสะอาด เตียงใหญ่ สวย สงบ และราคาสมเหตุสมผล อาหารอร่อย เตียงเหมาะสำหรับครอบครัว
กรุงเทพ

จี เกสท์เฮาส์ (G Guest house)

ความนิยม :
- 1 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


จี เกสท์เฮาส์ - ห้องสวย บริการดี Locationเหมาะสม อยู่ใกล้แหล่งอาหารหาทานง่ายเดินทางสะดวกสบาย โรงแรมดี สะดวกสบาย ใกล้ในเมือง สมราคา คุ้มราคา ที่พักชอบใจสำหรับครอบครัว สะอาด และมีระดับ และคุ้มกับเงิน โรงแรมใกล้แหล่งที่เที่ยว ราคาสมเหตุสมผล โรงแรมสวย ติดถนนใหญ่ ติดแหล่งที่เที่ยว ที่พักสวย สะอาด บริการประทับใจ

[CR] รีวิว จี เกสท์เฮาส์

ยอดเยี่ยม สะอาด อร่อย มีครบทุกอย่าง ประทับใจอย่างมาก ที่สุดของ กรุงเทพ ที่พักที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้า ชอบมาก ต้องไปอีก

จี เกสท์เฮาส์ พักผ่อนแบบเรียบง่าย บริการเยี่ยม ห้องพักหรูหรา พนักงานดูแลประทับใจในบริการ ที่พักใกล้แหล่งที่เที่ยวขะอำเงียบสงบ พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมาก น่ารัก เลือกพักที่พักนี้ดีคะ

ที่พัก เซนทารา ดวงตะวัน พนักงานต้อนรับต้อนรับประทับใจในบริการ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมาก สมราคา ราคาไม่แพง สวยสะอาด อาหารดี

เขียนรีวิวให้ จี เกสท์เฮาส์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก