โรงแรมดี เดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมือง สวย ห้องพักดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เงียบ เป็นส่วนตัว Pantip รีวิว จี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์ (หัวหิน/ชะอำ) Pantip บริการเยี่ยมากๆ พนักงานฝ่ายต้อนรับมีรอยยิ้มทุกคนให้คำแนะนำมากๆดี เลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวย สวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อน โรงแรมใหม่มาก ตกแต่งสวยงาม สะอาด
หัวหิน/ชะอำ

จี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์ (G Hua Hin Resort & Mall)

ความนิยม :
- 3504 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


จี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์ - ห้องใหญ่มากคุ้มค่าเกินราคาที่จ่ายไป เป็นที่ชาร์จพลังได้เต็มที่ พร้อมกลับไปลุยงาน เป็นโรงแรมที่ผมพักบ่อยที่สุดใน หัวหิน/ชะอำ สะดวกสบาย ประทับใจ ทำเลที่พักดีสุดๆ สะดวกสบายใกล้ตัวเมือง หัวหิน/ชะอำ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว โรแรมสวย บรรยากาศดี ใกล้แหล่งเที่ยว ประทับใจในบริการ

อ่านรีวิว จี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์ (G Hua Hin Resort & Mall) Pantip

ที่พักดีงามเห็นแล้วไม่ไม่คิดถึงคำว่าเลียดาย ดีงามมากในทุกรายละเอียด ที่พักสวย บรรยากาศดี บริการประทับใจ โรงแรมที่ดีใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ ที่พัก สวยงาม สภาพดี พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมาก

ห้องสะอาด กว้างขวางสวยงาม ดูดี ห้องพักดีครับผมชอบมาก ไปพักมาช่วงปีใหม่ จองผ่าน อโกดา เป็นที่พักที่ดีพร้อมในทุกๆด้านจริงๆ locationดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกสบาย

เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่พักหรูอาหารอร่อยห้องพักเยี่ยม ที่พักสวย สะอาด และพนักงานประทับใจในบริการด้วยรอยยิ้ม รู้สึกดีทุกครั้งที่ไป โรงแรมใหญ่ ห้องดี บริการประทับใจ

เขียนรีวิวให้ จี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก