สมราคากับเงินและเวลาที่เสียให้ ทุกอย่างโอเคมาก เช็คราคา แกลเลอเรีย 10 สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ ลดกระหน่ำ ห้องกว้างขวาง ตกแต่งสวย โรงแรมสะอาด พนักงานดูแลบริการดีมากๆมาก ที่พักที่ดี เหมาะสมกับราคา แต่รอคอยนิดหน่อย ที่พักดี คุ้มกับเงินสมราคา
กรุงเทพ

แกลเลอเรีย 10 สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ (Galleria 10 Sukhumvit by Compass Hospitality)

ความนิยม :
- 7932 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


แกลเลอเรีย 10 สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ - ห้องพักสวยพนักงานต้อนรับใส่ใจบริการ โรงแรมสวย ใหม่ ประทับใจในบริการ เหมาะสมกับราคาที่จ่าย ห้องนอนกับเตียงสวยและสอาดครับ วิวดี โรงแรมสวย บริการสุดยอดครับ service mind สุดๆ ที่พักใหม่สะอาด ห้องนอนสบาย การบริการและสถานที่ยอดเยี่ยม

[CR] รีวิว แกลเลอเรีย 10 สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ รีบจอง

อาหารหลากหลายดี โรงแรมดีเกินที่คาดคิดไว้ ดีเยี่ยมทั้งLocation และ โรงแรม ติดกับ สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสำหรับนักท่องเที่ยว เป็นที่พักที่น่าไปพักผ่อน

locationดี สะดวกสบายสบาย รร สวยดีน่ารักมาก ประทับใจในบริการ โรงแรมดี shoppingเยี่ยม ใหญ่โต สวยงาม วิวสวย อาหารหลากหลาย คุ้มค่า คุ้มราคา เมื่อเทียบกับ ที่พัก อื่นๆ

อาหารดี ทำเลดี คุ้มกับเงิน ห้องกว้าง สะอาด คุ้มค่ากับราคา พนักงานให้บริการประทับใจ สะดวกในการเดินทาง เป็นมาตราฐานแห่งการพักผ่อน พักผ่อนใกล้สถานที่ท่องเที่ยว บรรยากาศอบอุ่น ดูแลขั้นเทพ

เขียนรีวิวให้ แกลเลอเรีย 10 สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม