ที่พัก มีขนาดใหญ่ ห้องพักเป็นแบบ Ocean View โรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานดูแลให้ประทับใจในบริการมาก ข้อเสนอดีๆ การ์เด้นโกรฟ สวีท เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ (กรุงเทพ) รีบจอง สะอาด สะดวกสบาย ทันสมัย คุ้ม!! ห้องสวย locationเยี่ยม บริการด้วยใจ สบาย สบาย กับวันพักผ่อนของฉัน ประทับใจมากครับผม
กรุงเทพ

การ์เด้นโกรฟ สวีท เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ (Gardengrove Suites Serviced Apartment)

ความนิยม :
- 72 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


การ์เด้นโกรฟ สวีท เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ - ทุกอย่างโดยรวม เยี่ยมากครับ อาหารอร่อย ที่พักสะอาด สภาพแวดล้อมดี ที่พักสำหรับคนที่ชอบความครื้นเครง ติดแหล่งท่องเที่ยว ห้องใหญ่น่าพัก ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยว ที่พักที่เหมาะกับ กรุงเทพ ทำเลสะดวก ห้องสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆ โรงแรมดีมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับอำนวยความสะดวกทุกอย่าง

ค้นหารีวิว การ์เด้นโกรฟ สวีท เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ (กรุงเทพ) Pantip

ห้องสวย วิวดี ใกล้แหล่งอาหาร ดีมากเตียงนุ่มนอนสบายสุดๆ ประทับใจในการให้บริการของพนักงานต้อนรับทุกท่าน สะดวกสบายเหมาะกับครอบครัวค่ะ พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการด้วยรอยยิ้มและความเต็มใจ

โรงแรมไม่ใหญ่มาก แต่บริการก็ค่อนข้างโอเค ที่พักกว้างขวางดี มีกิจกรรมหลากหลาย สบายๆ บรรยากาศดี ที่พักสวย คุ้มค่ามากๆ อยู่สบาย บริการประทับใจ

การบริการเป็นเลิศ พนักงานดูแลมารยาทดีงาม คุ้มกับเงินทุกอย่าง ห้องพักสวย บริการเป็นมิตร ประทับใจที่พัก ที่พักใกล้แหล่งที่เที่ยวขะอำเงียบสงบ

เขียนรีวิวให้ การ์เด้นโกรฟ สวีท เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก