โรงแรมขนาดเล็กมีเอกลักษณ์ บริการดีงาม location ความสะอาด บริการและการบริการเป็นเลิศ รีวิว เกลอ แบงค็อค โฮสเทลและคอฟฟี่บาร์ (กรุงเทพ) รีวิว Pantip สะอาด สวยงาม บริการดี พนักงานดูแลประทับใจในบริการมาก น่ารัก ที่พักที่คุ้มกับเงิน ทั้งราคา และคุณภาพ เป็นที่พักที่ดีและปลอดภัยมาก
กรุงเทพ

เกลอ แบงค็อค โฮสเทลและคอฟฟี่บาร์ (Glur Bangkok Hostel)

ความนิยม :
- 1177 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เกลอ แบงค็อค โฮสเทลและคอฟฟี่บาร์ - ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อยู่ใจกลางเมือง วันพักผ่อนที่ประทับใจ สะอาด สบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวชะอำ เหมือนนอนอยู่บ้าน พนักงานต้อนรับบริการ น่ารักมาก ทุกคน โรงแรมดี ห้องน่ารัก บรรยากาศส่วนตัว วิวสวย คุ้มราคา ดีที่สุดที่เคยพักมา

เกลอ แบงค็อค โฮสเทลและคอฟฟี่บาร์ (กรุงเทพ) โปรโมชั่น

ให้คะแนนเต็มครับ ค่อนข้งคุ้มค่ากับราคาโรงแรม สะอาด พนักงานอัธยาศัยดีงาม ใกล้ตลาด ห้องใหญ่ สะอาด และหรูหรา บริการเยี่ยมากๆมาก ไม่ผิดหวังที่จองที่พักแห่งนี้

ที่พักสะอาด ห้องพักกว้าง พนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆ การต้อนรับของพนักงานฝ่ายต้อนรับ มาตรฐาน​ที่พัก อยากแนะนำมากๆให้ไปพัก ทริปเล็กๆ ที่แสนประทับใจกับชเลราญ กรุงเทพ

โรงแรมสะอาดสวยงาม โลเคชันที่ตั้งเยี่ยมาก สวย สะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องนอนสวยสะอาด เป็นโรงแรมที่น่าไปพักผ่อน โรแมนติคสุดๆ สะอาด เกลอ แบงค็อค โฮสเทลและคอฟฟี่บาร์

เขียนรีวิวให้ เกลอ แบงค็อค โฮสเทลและคอฟฟี่บาร์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม