ติดแหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งทีองเที่ยว เดินทางสะดวก ห้องสบาย บริการประทับใจ รีวิวสวยๆ โรงแรม โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ (Gold Orchid Bangkok Hotel) โรงแรมติดแหล่งท่องเที่ยว เตียงกว้างมีสไลเดอร์ด้วย โรงแรมสวย ตกแต่งดี พนักงานเยี่ยม โรงแรมตั้งอยู่ในlocationที่ดี วิวสวยบริการดี
กรุงเทพ

โรงแรม โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ (Gold Orchid Bangkok Hotel)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรม โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ - ที่พักทันสมัย พนักงานต้อนรับเริการดี พักผ่อนแบบส่วนตัว ได้พักผ่อนจริงๆ มีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสม โลเคชันเดินทางสะดวก พักผ่อนสบาย สะอาด สวย วิวเยี่ยมาก ตู้เย็น หรือ ตู้เก็บความเย็น ที่ไม่เย็น อยู่ในย่านช้อปปิ้งใจกลางเมือง

จองราคาดี โรงแรม โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ (Gold Orchid Bangkok Hotel) รีวิว Pantip

ที่พักในตัวเมือง กรุงเทพ ที่มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก ลักษณะการจัดห้อง และ ความสะอาดเรียบร้อยดีมา ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่พักหรูราคาประหยัด คุ้มค้าทุกอย่าง

โรงแรม โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ เป็นตัวเลือกที่ดีในชะอำ โรงแรมที่คุ้มค่า ทั้งราคา และคุณภาพ พนักงานบริการดีมากก .. ชอบมากครับ โดยรวมดีงาม แต่แต่เมนูอาหารน้อย ไม่เยอะ ได้พักผ่อนจริงๆ

สะอาด หลับสบายเหมาะกับมาพักผ่อน ประทับใจที่สุด ที่พักที่เพียบพร้อมและเป็นส่วนตัว บริการที่ยอดเยี่ยมเป็นกันเอง ห้องกว้าง พนักงานดูแลน่ารัก โรงแรม โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ

เขียนรีวิวให้ โรงแรม โกลด์ออร์คิด กรุงเทพฯ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม