ที่พักสวยงาม มีจุดเด่นในความเป็นไทยดี เงียบ สงบดี ชอบ ค้นหารีวิว โรงแรมโกลเดน ทิวลิป เอสเซนเชียล พัทยา (พัทยา) พักแล้วประทับใจ ที่พักสะอาด สวย ห้องพักใหญ่ สุดคุ้ม กับราคาพิเศษ จาก Agoda สะดวกสบายสบาย เหมาะกับการพักผ่อนแบบชิวๆ
พัทยา

โรงแรมโกลเดน ทิวลิป เอสเซนเชียล พัทยา (Golden Tulip Essential Pattaya Hotel)

ความนิยม :
- 106 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมโกลเดน ทิวลิป เอสเซนเชียล พัทยา - เตียงสวย สะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบาย ที่พักใหม่ ตกแต่งดี โรงแรมอยู้ในโลเคชันดีงาม เป็นโรงแรมที่สวยและถูกใจมาก ห้องพักสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว ประทับใจในบริการ โรงแรมใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดี วิวดี ที่ตั้งดี กิจกรรมเยอะ

รีบจอง โรงแรมโกลเดน ทิวลิป เอสเซนเชียล พัทยา (Golden Tulip Essential Pattaya Hotel) ราคาพิเศษ

คุ้มค่าทุกบาทกับเงินที่จ่ายไป โรงแรมมาตรฐานดีบริการประทับใจ เป็นที่พักที่เยี่ยมากๆประทับใจ ที่พักสวยมาก เป็นส่วนตัว ชอบมาก ออกแบบสวย สะดวกสบายต่อการเดินทาง

โรงแรมโกลเดน ทิวลิป เอสเซนเชียล พัทยา ห้องหักกว้างขวาง ประทับใจในบริการ ที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูง ประทับใจในบริการ ที่พักใหม่และสะอาด ประทับใจมากครับผม จะกลับไปใช้บริการอีก ห้องพักกว้าง อาหารอร่อย

สะอาด พนักงานบริการดี locationใช้ได้ พนักงานบริการเยี่ยมากๆมาก สถานที่ก็สวยมาก ไปที่ชะอำต้องพักที่พักแห่งนี้เสมอ โรงแรมที่ดีงามๆ พักกี่ครั้งก็ยังดีเหมือนเดิม โรงแรม อยุ่กลางเมือง สะอาด หาของกินได้ง่าย

เขียนรีวิวให้ โรงแรมโกลเดน ทิวลิป เอสเซนเชียล พัทยา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก