ห้องไม่ใหม่มาก แต่โดยรวมแล้วดีมาก ห้องสะอาด สะดวกสบายสบาย ค้นหา แกรนด์ เรสซิเดนซ์ จอมเทียน (พัทยา) ราคาพิเศษ ที่พักเล็ก แต่ใช้พื้นที่เต็มบริเวณ ตกแต่งสวย Locationดีงาม ราคาไม่แพง ที่ตั้งดี เงียบสงบ ติดสถานที่ท่องเที่ยว sea view ทุกห้อง โรงแรมดีเหมาะกับการพักผ่อน
พัทยา

แกรนด์ เรสซิเดนซ์ จอมเทียน (Grand Residence Jomtien)

ความนิยม :
- 572 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


แกรนด์ เรสซิเดนซ์ จอมเทียน - ทริปเข้าพรรษา 27-29 กค. 61 แนะนำที่นี่เลยครับผม เป็นโรงแรมที่สุดยอด เหมาะสำหรับการผักผ่อน รักที่พักนี้จัง เป็นที่พักที่น่าประทับใจมากในทุกๆด้าน บริการของที่พักดีงาม ไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2 สวยงามและบริการดีมากๆ

@ แกรนด์ เรสซิเดนซ์ จอมเทียน (Grand Residence Jomtien) โปรโมชั่น

อาหารดีมากครับผม ที่พักสวย สะอาด และพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆด้วยรอยยิ้ม สงบ เงียบ และเป็นส่วนตัว ถ้าไม่เคยลอง ต้องลอง พนักงานประทับใจในบริการมากๆ ประทับใจมากค่ะ

แกรนด์ เรสซิเดนซ์ จอมเทียน ห้องพักกว้างขวาง วิวสวย สะอาด สบาย สวยงาม ดีทุกอย่าง ห้องดี พนักงานดูแลดี ใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐาน เยี่ยมที่สุดทุกอย่าง

ติดถนนใหญ่ ใกล้ตลาดและจุดท่องเที่ยว ห้องสะอาด Locationดี ดีมากค่ะโดยรวม แนะนำมากๆให้เข้าพัก การตกแต่งรีสอร์สวย พนักงานดูแลบริการดี โรงแรมใหม่ สะอาด ห้องสวย แกรนด์ เรสซิเดนซ์ จอมเทียน

เขียนรีวิวให้ แกรนด์ เรสซิเดนซ์ จอมเทียน

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม