การประทับใจในบริการมาก ถ้ามา กรุงเทพอีกจะพักโรงแรมเดิม ตกแต่งสวยงาม อาหารอร่อย ค้นหา แกรนด์วิว คอนโดมิเนีย ส่วนลด Agoda คุ้มกับเงินราคา บริการดี สะดวกสบายสบาย เดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆ ห้องพักสวยงามสะดวกสะบาย โรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม
กรุงเทพ

แกรนด์วิว คอนโดมิเนีย (Grand View Condominia)

ความนิยม :
- 30 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


แกรนด์วิว คอนโดมิเนีย - โรงแรมที่ดี ตามมาตรฐานเครือเซ็นทรัล :)) โรงแรมสวยงาม มีจุดเด่นในความเป็นไทยดี สะดวกสบาย สบาย ไร้กังวล โรงแรมสวยงาม มีจุดเด่นในความเป็นไทยดี ทำเลดี ห้องสะอาด ดูดีมีระดับ สะอาดพนักงานตอนรับดี ที่พักสวยมาก เป็นส่วนตัว ชอบมาก ที่พักใหญ๋ ห้องพักสบาย อาหารจัดเต็ม!!

แกรนด์วิว คอนโดมิเนีย (กรุงเทพ)

ที่พักที่น่าพักสอาด ตกแต่งสวยงาม พนักงานเยี่ยมยอด ห้องพักกว้าง อยู่สบาย บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับตอนรับ อบอุ่น เป็นกันเอง ห้องสวย เตียงดี พนักงานน่ารัก

โรงแรมขนาดเล็กที่ค่อนข้างสงบ พาแม่กะหลานเที่ยว ทุกอย่างโอเคหมดเว้นอินเตอร์เน็ตช้ามาก ห้องพักจัดแบ่งสัดส่วนได้ดี พาลูก ๆ ไป สุขสันต์วันเกิดที่ กรุงเทพ

โดยรวมเยี่ยมาก แต่แต่เมนูอาหารน้อย ไม่เยอะ การบริการที่ดี เตียงสวย พนักงานดี เป็นที่พักขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการ จองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่ พักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้ง

เขียนรีวิวให้ แกรนด์วิว คอนโดมิเนีย

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก