บริการดีมาก ไม่ผิดหวังที่จองที่นี่ โรงแรมวิวสวย อาหารอร่อย locationสะดวกสบาย รีวิวสวยๆ กรันเด คาริเบียน แฟมิลี อพาร์ตเมนต์ รีวิว Pantip โรงแรมสะอาด ห้องพักขนาดใหญ่ ห้องน้ำสะอาด โรงแรมที่ดี สวยงาม ได้รับความสะดวกสบาย บรรยากาศดีพนักงานประทับใจในบริการ โรงแรมสวย กว้างขวาง สะอาด
พัทยา

กรันเด คาริเบียน แฟมิลี อพาร์ตเมนต์ (Grande Caribbean Family Apartment)

ความนิยม :
- 6 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


กรันเด คาริเบียน แฟมิลี อพาร์ตเมนต์ - ห้องกว้าง วิวสวย สะอาดสบาย ประทับใจมาก จะกลับมาอีกแน่นอน ทุกอย่างถือว่าดีในราคาที่ได้จ่าย ประทับใจมาก กับ ห้องจากุซชี่ การบริการดีมากเลยคะ ห้องไม่ใหม่มาก แต่โดยรวมแล้วดีงาม การพักผ่อนสำหรับวันพิเศษ ที่พักที่สุดคุ้มกับราคา

ราคาที่ดีที่สุด กรันเด คาริเบียน แฟมิลี อพาร์ตเมนต์ (Grande Caribbean Family Apartment) Pantip

ประทับใจในการให้บริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับมากๆๆ พนักงานบริการได้อย่างดีเยี่ยม อยู่สบาย บริการประทับใจ บรรยากาศดีพนักงานบริการดี ต้องการให้ปรับปรุงเตียง

ช่วงเวลาที่ดีกับเพื่อนและครอบครัว คุ้มราคา ประทับใจ พนักงานดูแลบริการดีมาก บรรยากาศดีครับ โรงแรมอารมณ์ชิวๆ ที่พักที่ดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเอาใจใส่ดี

พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยมากๆมาก อาหารอร่อย เหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆ เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักสบาย หรู เงียบ ราคา คุ้มราคาสำหรับพักเดียวและครอบครัว

เขียนรีวิวให้ กรันเด คาริเบียน แฟมิลี อพาร์ตเมนต์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก