ต้องกลับมาเยือนอีกครั้ง ที่พักใจกลางเมือง กรุงเทพอันสมบูรณ์แบบ รีวิว กรีนโฮม โฮสเทล ส่วนลด Agoda ห้องและประทับใจในบริการ โรงแรมใกล้เขตเมืองเก่า เพียงก้าวเดินก็ถึงแล้ว สะอาด สะดวก สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดี พนักงานดูแลบริการดีมาก เอาใจใส่ดูแลดี
กรุงเทพ

กรีนโฮม โฮสเทล (Green home Hostel)

ความนิยม :
- 67 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


กรีนโฮม โฮสเทล - ที่พัก สวยน่าอยุ่ พนักงานต้อนรับให้บริการลูกค้าน่าประทับใจ พนักงานบริการดี สุภาพ ห้องสวย หรู วิวสวยมาก เตียงสวย บรรยากาศดีงามค่ะ บริการสุดประทับใจ โรงแรมถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวย บริการเยี่ยมากๆ ใหม่ เป็นกันเองจนเกรงใจ

ดูกันชัดๆ กรีนโฮม โฮสเทล (Green home Hostel) Pantip

สวยสะดวกในการเดินทาง โรงแรมอยู่ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว พนักงานดูแลบริการเยี่ยมากๆมากครับผม ถูกและดีที่นี่เลย ทำเลดี บริการเยี่ยม อาหารใช้ได้

กรีนโฮม โฮสเทล คุ้มราคา ห้องพักเยี่ยมาก อาหารเยอะอร่อย ใกล้วินรถตู้ ตลาด กรุงเทพ สะอาด โรงแรมเล็ก แต่ใช้พื้นที่เต็มบริเวณ ตกแต่งสวย โรงแรมขนาดเล็กที่ค่อนข้างสงบ ติดกับ สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยว

โรงแล้วที่กลับมาพักได้บ่อยเวลามา กรุงเทพ โรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ที่พักบริการ ห้องสวย สะอาด Locationดี ที่พักสวยงามมากมาย สะดวกสบายทั้งการเดินทาง อาหาร ช็อปปิ้ง

เขียนรีวิวให้ กรีนโฮม โฮสเทล

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม