โรงแรมในตัวเมือง ที่มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก รงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม อ่านรีวิว เฮฟเวน ฮิลล์ พูล วิลลา พัทยา (Heaven Hill Pool Villa Pattaya) Pantip คอบครัวสุขสันต์ พักผ่อนสุดแสนโรแมนติก โลเคชันดี สะอาด สะดวกสบาย เป็นที่พักที่สดวกในการเดินทาง
พัทยา

เฮฟเวน ฮิลล์ พูล วิลลา พัทยา (Heaven Hill Pool Villa Pattaya)

ความนิยม :
- 0 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เฮฟเวน ฮิลล์ พูล วิลลา พัทยา - ประทับใจในบริการห้องพักสะอาด โรงแรมดี พนักงานเยี่ยมาก ไวไฟใช้ไม่ได้ ประทับใจมากค่ะ จะกลับไปอีกแน่นอน ทำเลสะดวก และได้รับบริการแบบกันเอง เรียบง่ายแต่สะดวกสบาย ห้องสวยและสะอาด คุ้ม ดี สวย ไวไฟ เร็วมาก เยี่ยมาก ช่วงเวลาแห่งความสุข 3คืน4วัน กับครอบครัวใหญ่

เฮฟเวน ฮิลล์ พูล วิลลา พัทยา (Heaven Hill Pool Villa Pattaya) [CR] Pantip

ห้องสะดวกสบายสบาย สมราคา น่าพัก สะดวกสบาย สบาย ทำเลดี เป็นส่วนตัว สวยเเละดีที่สุด โรงแรมสวย ห้องสะอาด พนักงานดูแลบริการดีมากๆ

เยี่ยมาก ประทับใจสุดๆ โรงแรมทำเลดี พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ ห้องสวยมาก อาหารอร่อย ลูกชอบมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักมาก บริการดีสุดยอด เป็นความสุข สบาย ของการพักผ่อนที่ลงตัว

ที่พักสะอาดประทับใจในบริการ เป็นกันเองและlocationดี โรงแรมสวย ห้องสะอาด บริการดี เป็นโรงแรมที่สมราคาจริงๆ เยี่ยมาก ไม่ผิดหวังที่เข้าพีกเลย เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เฮฟเวน ฮิลล์ พูล วิลลา พัทยา

เขียนรีวิวให้ เฮฟเวน ฮิลล์ พูล วิลลา พัทยา

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของที่พัก