ทริปครั้งแรกที่พุทธรักษารีสอร์ต กรุงเทพ ห้องพักสวย พนักงานบริการดีมากๆ คุ้มราคา รีวิว บ้านนานาชาติ มิตร กรุงเทพ (HI.Mid Bangkok) Pantip แวะพักระหว่างเดินทาง ใกล้ของกิน ใกล้ตลาดของกิน พรักงานบริการดีมากๆมาก การบริการดี. ความสะอาดดี ประทับใจโรงแรม
กรุงเทพ

บ้านนานาชาติ มิตร กรุงเทพ (HI.Mid Bangkok)

ความนิยม :
- 157 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


บ้านนานาชาติ มิตร กรุงเทพ - ที่พัก มีขนาดใหญ่ ห้องเป็นแบบ Ocean View ห้องพักสวย บริการเป็นมิตร การจองผ่านอโกด้า โลเคชันดีมาก การออกแบบดี บริการดี ที่พักที่ดี โลเคชันสะดวก บริการเยี่ยม โลเคชันดี บริการเยื่ยม ที่พักที่ให้บริการอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน พนักงานดูแลสุภาพและเป็นการเอาใจใส่

บ้านนานาชาติ มิตร กรุงเทพ (HI.Mid Bangkok) ราคาพิเศษ

อาหารอร่อย สะดวกสบายสบาย สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี เป็นที่พักที่เยี่ยมากเลย พนักงานฝ่ายต้อนรับก็บริการดีงามๆมาก โลเคชันดี ใกล้แหล่งของกิน สะอาด พนักงานต้อนรับบริการดี น้ำออกมาสีเหลืองๆ ที่พักเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน

ห้องสวยและดูหรูดี ห้องใหญ่ สะอาด อาหารอร่อย ทำเลในเมือง เป็นโรงแรมที่ต้องกลับมาอีก มีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะดีครัชชอบๆ ต้องกลับมาเยือนอีกครั้ง

ใกล้ของกิน ใกล้ตลาดของกิน พรักงานบริการเยี่ยมากๆมาก โรงแรมเยี่ยมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับอำนวยความสะดวกสบายทุกอย่าง สมราคา อาหารอร่อย ใกล้ถนนคนเดิน ท่าแพร เดินทางท่องเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน

เขียนรีวิวให้ บ้านนานาชาติ มิตร กรุงเทพ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม