โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่เคยผิดหวังในการเข้าพักที่พักแห่งนี้เลย เช็คราคา หอม โฮสเทล แอนด์ คุกกิ้ง คลับ (Hom hostel & Cooking club) รีบจอง สะดวกสบายมากๆค่ะ เตียงสวยมาก สุดๆ บรรยากาศดีมาก ประทับใจมากครับผม ประทับใจในการจัดสถานที่ ตกแต่งสวนสวย
กรุงเทพ

หอม โฮสเทล แอนด์ คุกกิ้ง คลับ (Hom hostel & Cooking club)

ความนิยม :
- 107 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


หอม โฮสเทล แอนด์ คุกกิ้ง คลับ - สมราคา ได้มาตรฐาน อยู่ในลิสต์ที่พักที่ชื่นชอบมาก สะดวกสบายสะอาด ใกล้แหล่งช็อบปิ้ง โรวแรมสะดวกสบายสำหรับแหล่ง shopping ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว พนักงานฝ่ายต้อนรับตอนรับ อบอุ่น เป็นกันเอง บริการดีงามๆสุภาพสะอาดอาหารอร่อย ที่พักเยี่ยมาก บรรยากาศดี เดินทางสะดวกสบาย การต้อนรับดีมาก

หอม โฮสเทล แอนด์ คุกกิ้ง คลับ (กรุงเทพ) รีวิว Pantip

สะดวกสบาย สบาย สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับเป็นอย่างดี ทำเลสะดวกที่พักดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม ห้องสวย บริการเยี่ยมากๆมาก มีความสุข ประทับใจมากๆครับ ที่พักดี บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับก็น่ารัก

หอม โฮสเทล แอนด์ คุกกิ้ง คลับ ห้องสบาย ส่วนตัวดี คุ้มกับเงิน คุ้มราคา The Lapa ที่พักดีมากและบริการทุกระดับประทับใจ เป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว กรุงเทพ เตียงสวย พักผ่อนกับครอบครัว

สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมที่ดี บริการยอดเยี่ยม ประทับใจมาก ที่ตั้งและบริการ โรงแรมดีเหมาะกับการพักผ่อน โรงแรมสวย สะอาด น่าพักผ่อนครับ

เขียนรีวิวให้ หอม โฮสเทล แอนด์ คุกกิ้ง คลับ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม