โลเคชันดี ห้องสวย สะอาด บ้านพักต่างอากาศหลังที่ 3 ส่วนลด&โปรโมชั่น โฮสเทล แอท 8 สุขุมวิท กรุงเทพฯ ส่วนลด Agoda โรงแรมปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุด ห้องพักสะอาด อาบอ่าง Jacuzzi ลูกสาวชอบมาก อบอุ่น สะดวก สบาย ห้องพักสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่น บริการเป็นเลิศ
กรุงเทพ

โฮสเทล แอท 8 สุขุมวิท กรุงเทพฯ (Hostel @ 8 Sukhumvit Bangkok)

ความนิยม :
- 84 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โฮสเทล แอท 8 สุขุมวิท กรุงเทพฯ - บริการดีงาม ห้องพักสะอาด ห้องดีมาก คุ้มราคา เตียงนุ่ม นอนสบาย ห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานบริการประทับใจ ยอดเยี่ยมมากๆ พรีเมี่ยม สงบ พนักงานดูแลต้อนรับและให้บริการดีงามๆ ดีคะพนักงานดูแลน่ารัก ประทับใจในบริการ คุณภาพคุ้มราคา

ข้อเสนอดีๆ โฮสเทล แอท 8 สุขุมวิท กรุงเทพฯ รีวิว Pantip

ประทับมากครับ ถ้ามีโอกาศจะกลับไปพักอีกครับผม ที่พักที่ดีมีสิ้งอำนวยความสะดวกครบ เตียงกว้าง เงียบสงบ คุ้มกับเงินกับราคา ชอบฟิตเนสและอาหาร ห้องกว้าง สะดวกสบายสบาย เตียงขนาดใหญ่

โฮสเทล แอท 8 สุขุมวิท กรุงเทพฯ ที่พักสะอาดบริการดีงามๆ เป็นกันเองและทำเลดี ที่พักขนาดเล็กที่ค่อนข้างสงบ สะอาด สะดวก ห้องกว้างดี ห้องเก่าไปหน่อย แต่สะอาด ทีพักสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี

เป็นโรงแรมที่ดีพร้อมในทุกๆด้านจริงๆ เป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว กรุงเทพ เตียงสวย ห้องสวย เดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด กว้างขวาง ที่พักอยู่โลเคชันในเมือง หาของกินง่าย

เขียนรีวิวให้ โฮสเทล แอท 8 สุขุมวิท กรุงเทพฯ

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม