อาหารเยี่ยม ห้องน้ำใหญ่ น้ำแรงมาก ความโรแมนติกของโรงแรม (ภาคต่อ) โรงแรมนิดา รัชดา ห้วยขวาง (กรุงเทพ) SALE ห้อพักดี สะดวกสบายสบาย วิวสวย ที่พักสะอาดค่ะ สะดวกสบายสบายครบวงจร ในราคาที่สมเหตุสมผล ประทับใจในบริการมาก โลเคชันเยี่ยมติดถนน ติดสถานที่ท่องเที่ยว
กรุงเทพ

โรงแรมนิดา รัชดา ห้วยขวาง (Hotel NIDA Ratchada Huai Khwang)

ความนิยม :
- 637 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


โรงแรมนิดา รัชดา ห้วยขวาง - ห้องพักสะอาด ใกล้ชุมชน อาหารอร่อย เรียบ ๆ ได้มาตรฐาน ที่ตั้งของที่พักสะดวกสบาย ที่พักใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องพักโอเค สวรรค์สำหรับการพักผ่อน อยู่ใกล้แหล่งอาหารหาทานง่ายเดินทางสะดวกสบาย สวย สะอาด เงียบสงบ บริการบริการเยี่ยมากๆมาก โรงแรมดี

ค้นหาและจอง โรงแรมนิดา รัชดา ห้วยขวาง (กรุงเทพ) รีวิว

อยู่ในตัวเมือง กรุงเทพ เดินทางสะดวกสบาย จะไม่ไปพักที่พักแห่งนี้ พักผ่อนวันเดียวสุดคุ้ม อาหารอร่อย สะดวกสบายสบาย สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี ทำแลสะดวกอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่

โรงแรมนิดา รัชดา ห้วยขวาง น่าประทับใจมีโอกาสคงไปพักอีก เป็นการพักผ่อนที่ประทับใจในช่วงวันหยุด ไปกี่ครั้งก็ประทับใจ :) ที่พักใหม่ สะอาด ห้องสวย ที่พักสะอาด สวย โรแมนติก

วิวดี ที่ตั้งดี กิจกรรมเยอะ ดูดีมีระดับ สะอาดพนักงานฝ่ายต้อนรับตอนรับดี ห้องพักกว้าง เตียงสวย สะดวกสบายใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่เที่ยว บรรยากาศดี อาหหารเช้าเยี่ยม

เขียนรีวิวให้ โรงแรมนิดา รัชดา ห้วยขวาง

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม