ดีมากเตียงนุ่มนอนสบายสุดๆ เหมาะสำหรับการพักผ่อน รีวิว เฮาส์ บาย เดอะ พอนด์ (House By The Pond) ลดกระหน่ำ โรงแรมสะดวกสบาย สบาย บรรยากาศดี บริการประทับใจ ห้องพักสะดวกสบายดีครับ สะดวกสบายและประทับใจในบริการค่อนข้างดีงาม
กรุงเทพ

เฮาส์ บาย เดอะ พอนด์ (House By The Pond)

ความนิยม :
- 67 รีวิว

โปรโมชันนาทีทอง !!!! : ใกล้หมดเวลาแล้ว รีบจอง !!!


เฮาส์ บาย เดอะ พอนด์ - โรงแรมสะอาด บรรยากาศร่มรื่น เป็น ที่พัก ที่น่าพักผ่อนสำหรับวันครอบครัว ห้องสวย สะอาด เงียบสงบ โรงแรมสำหรับเด้ก ทำเลดีงามห้องใหญ่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ที่พักสมราคา กับ ราคาที่จ่าย ที่ตั้งกลางเมือง สะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมาก โลเคชันดี

Review เฮาส์ บาย เดอะ พอนด์ (House By The Pond) ลดกระหน่ำ

ที่พักบรรยากาศดี พนักงานต้อนรับบริการดีมาก ประทับใจในบริการ พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแลเยี่ยมาก เป็นพักที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างมาก มาตราฐาน สิ่งอำนวยความสะวกครบวงจร การบริการที่ดี เตียงสวย พนักงานดูแลดี

ห้องพักตกแต่งสวยงาม และสบาย เงียบสงบ จนท.ประทับใจในบริการน่ารักและรวดเร็ว ห้องกะทะรัดแต่บริการดีเยี่ยม เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งชอปปิ้ง ที่พักหรู อยู่ใกล้แหล่งที่เที่ยว ออกแบบเก๋

locationสะดวกสบายห้องพักสวย ดีมากค่ะ ทั้งสถานที่และบริการ เป็นที่พักสำหรับครอบครัว ห้องตกแต่งสวยงาม สะอาด สงบ สบาย เป็นส่วนตัว บริการเยี่ยม

เขียนรีวิวให้ เฮาส์ บาย เดอะ พอนด์

Your email address will not be published.

ที่ตั้ง Location ของโรงแรม